Thi Công Nội Thất Văn Phòng Phong Cách Indochine

  • Khách hàng: Mr Dũng
  • Diện tích: 100m2
  • Phong cách: Indochine
  • Đơn vị thực hiện: Đang cập nhật

Thi Công Nội Thất Văn Phòng Phong Cách Indochine ghi dấu ấn bởi nét độc đáo - ấn tượng. Cùng tham khảo những hình ảnh thực tế sau thi công nội thất văn phòng kiến trúc với phong cách Indochine

Thi công nội thất văn phòng theo phong cách Indochine được xem là sự mới lạ độc đáo trong xu hướng thi công nội thất 1 vài năm trở lại đây. Cùng tìm hiểu chi tiết để có thêm những gợi ý mới cho không gian nội thất văn phòng công ty bạn.

Có rất nhiều những công trình kiến trúc cổ do người Pháp đã xây dựng ở Việt Nam. Mỗi công trình đều mang những dấu ấn riêng biệt bởi phong cách nội thất ấn tượng. Một trong số đó phải kể đến phong cách nội thất Indochine hay còn gọi là phong cách nội thất Đông Dương. Với không gian cực kì ấn tượng từ màu sắc, họa tiết, hoa văn đã mang đến những không gian ấn tượng nhất.

Việc vận dụng phong cách thiết kế nội thất Indochine vào không gian văn phòng làm việc với ý đồ thể hiện sự nhịp nhàng và tinh tế trong thẩm mỹ và ánh nhìn. Tổng thể không gian được hòa quyện sắc nét giữa vẻ đẹp hoài niệm của cả hai yếu tố hoài niệm và hơi thở thời đại.

Tủ hồ sơ bàn làm việc với đường nét sắc sảo không chỉ đem đến một bức tranh nên thơ vô cùng sang trọng mà hơn thế còn thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ.

 

Liên hệ chi tiết Nội Thất Xline để được hỗ trợ tư vấn

Hotline : 0964 511 166

Nhà máy SX : Km 15, Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội

Email : Noithatxline@gmail.com

 

Các dự án liên quan
Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0964 551 166