Một số dự án tiêu biểu

NHÀ PHỐ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Với kinh nghiệm 15 năm trong thiết kế và thi công nội thất cao cấp. Nội thất Xline cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói với quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo uy tín thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm.
/upload/image/logo/cde7b1e3564ba415fd5a.jpg

Bước 1: Trao đổi ý tưởng thiết kế

Sau khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng,  Nội Thất Xline sẽ tư vấn và bàn bạc với khách hàng để lên các ý tưởng dựa trên các yêu cầu thực tế của khách. 

Bước 2: Khảo sát thực trạng căn hộ

Sau khi khách hàng đã thống nhất được ý tưởng và nhu cầu của khách, đội ngũ kĩ thuật Xline sẽ khảo sát thực tế căn hộ, đo đạc diện tích các phòng, tính toán các phương án bố trí mặt bằng và không gian một cách cụ thể.

 

Bước 3: Lên phương án bố trí mặt bằng và triển khai phương án thiết kế

Sau khi xem xét kĩ thực trạng căn hộ, KTS Xline sẽ tiến hành tạo bản vẽ mặt bằng 3D, 2D dựa trên thông tin đã có được từ bước 2.

Đội ngũ thiết kế của Xline sẽ phác họa ý tưởng, vị trí nội thất dựa trên các mẫu bản vẽ này.

Bước 4: Báo giá - Đặt cọc sản xuất

Sau khi hoàn thành phác thảo ý tưởng lên bản vẽ, bộ phận kinh doanh Xline  sẽ tiến hành báo giá các chi phí nội thất dự trù cho khách hàng dựa trên số lượng nguyên vật liệu cần thiết. 

Khách hàng đặt cọc sản xuất trước khi tiến hành thi công nội thất

Bước 5: Sản xuất nội thất

Xưởng sản xuất nội thất XLINE tiến hành sản xuất các hạng mục dựa trên các bản vẽ thiết kế đã thỏa thuận và được duyệt của chủ đầu tư.

Bước 6: Đánh giá, kiểm tra sản phẩm cuối cùng

Chúng tôi sẽ xem xét, kiểm tra lại chất lượng thành phẩm cuối cùng trước khi giao lại cho khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng về các quy trình thi công.

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0964 551 166