Trang chủ | Phụ kiện tủ bếp tiện dụng cho tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp tiện dụng cho tủ bếp

 

 

( Nguồn: noithatxline.vn) - Với các phụ kiện tủ bếp tiện dụng sau đây Nội thất Xline tin rằng các bà nội trợ giờ đây sẽ không còn ai sợ vào bếp nữa. Những căn bếp hiện đại đã trở thành không gian ưa thích cho họ thực hiện công việc của mình. Không gian này mang lại sự thoải mái và cảm giác rộng rãi, ngăn nắp, gọn gàng. Tất nhiên, tiện dụng là yếu tố không thể thiếu. Để hoàn thiện một tủ bếp đầy đủ tính năng các bạn tham khảo các phụ kiện đi kèm như:

Ray-truot-ngan-keo

Hệ thống ray hộp trượt chất lượng cao dùng cho các ngăn kéo, Nhờ có bộ phận giảm chấn nên ngăn kéo đóng lại thật nhẹ nhàng và êm ái. Ray mở toàn phần giúp cho người sử dụng nhìn rõ vật dụng sâu bên trong. Dễ lắp đặt, điều chỉnh, và có độ bền cực tốt.

Ray-gia-dung-do-phu-kien-bep

Ray hộp và giá để đồ tiện dụng cho góc tủ

khay-chia-thia-phu-kien-tu-bep

Khay chia cho các ngăn kéo mang đến sự ngăn nắp cho mọi căn bếp, hệ thống này giúp cho việc làm bếp thêm dễ dàng, tối ưu hóa không gian lưu trữ:

  • Khay chia được sắp xếp ngăn nắp và dễ tháo rời
  • Có thể rửa được
  • Thanh chia, khay chia bằng thép không gỉ.

tay-nang-tu-bep-tren

Hệ thống tay nâng cánh tủ bếp lên phía trên, giúp bạn dễ dàng lấy vật dụng bên trong mà không bị cánh cửa cản tầm nhìn

gia-up-bat-tu-bep-tren

Giá úp bát đĩa tiện dụng cho tủ bếp trên

 

Hãy trải nghiệm và khám phá cùng nội thất Xline để có được tổng thể không gian phòng bếp đẹp, có sự kết hợp tinh tế màu sắc giữa tủ bếp, bàn ăn và các vật dụng khác trong phòng bếp, ngoài ra Xline chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu công năng sử dụng của không gian bếp một cách tối đa nhưng hợp lý nhất, sau đó đưa vào sản xuất theo thiết kế phù hợp đã lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ có một phòng bếp với đồ nội thất phòng ăn đầy phong cách mang đậm nét dấu ấn của bạn và nó sẽ hơn hẳn khi bạn lựa chọn các loại tủ bếp bán sẵn trên thị trường từ công năng cho tới thẩm mỹ.

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức