Trang chủ | Tủ quần áo phòng thay đồ

Tủ quần áo phòng thay đồ

 

 

Tủ quần áo phòng thay đồ đang ngày càng trở nên gần gũi và phổ biến hơn với người tiêu dùng. Bởi khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn mặc của mọi người ngày càng tăng. Chính vì vậy, tủ quần áo lớn được thiết kế như 1 phòng nhỏ đi vào trong thay đồ được sẽ trở nên phổ biến.

 

 

Chỉ cần 1 diện tích nhỏ khoảng 4-10m2 là có thể bố trí một phòng thay đồ hiên đại, có sức chứa lớn và tiện nghi. Không gian này như một khoảng riêng giữa phòng tắm, vệ sinh và chỗ ngủ…

 

 

Mẫu tủ quần áo phòng thay đồ phổ biến nhất

 

 

 

Tủ quần áo phòng thay đồ ấn tượng

 

 

 

Tủ quần áo - phòng thay đồ ấn tượng dành cho căn hộ chung cư

 

 

 

 

 

 

Thiết kế tủ quần áo phòng thay đồ 

 

Không chỉ với những căn nhà lớn, việc thiết kế này cũng thích hợp với những căn nhà nhỏ nhằm tạo sự thông thoáng và gọn gàng cho phòng ngủ. Theo đó, cần có nhiều kệ nhỏ và những giá treo theo hướng mở để tiện cho việc sử dụng.

 

Các hệ tủ có thể có cánh hoặc không có cánh, được phân chia thành các khu vực treo áo, treo quần, treo áo dài và váy, để quần áo gấp, để đồ lót, để cặp và túi, để giày dép, để đồ lặt vặt…riêng biệt, rất dễ dàng cất và lấy đồ

 

 

 

 

 

 

 

Tủ quần áo phòng thay đồ Nội thất Xline

Nội thất Xline với một loạt các dịch vụ để lựa chọn như: nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng trẻ...đến những sản phẩm nhận đặt lẻ như: tủ bếp, bàn ăn, tủ quần áo, tủ kệ tivi, giường ngủ... chắc chắn bạn sẽ được hạnh phúc khi làm việc với chúng tôi. Nội thất Xline hiện đang sản xuất và cung cấp cho thị trường Hà Nội các sản phẩm được yêu thích nhất như: tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi, tủ ngăn kéo gỗ tiện dụng, các loại giường ngủ hiện đại.

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

 

NỘI THẤT XLINE

Add: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

 

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức