Trang chủ | Hồ Ngọc Hà: Tủ quần áo kì diệu

 Hồ Ngọc Hà: “Bạn có muốn một tủ quần áo kỳ diệu?” 

 

 

Đối với phụ nữ, tủ quần áo là nơi chứa đựng những tài sản quý giá nhất đồng thời cũng là nơi họ bắt đầu một ngày của mình. 

Hồ Ngọc Hà hiểu rõ điều đó nên cô luôn đảm bảo tủ quần áo của mình là nơi đặc biệt để mang đến những khoảnh khắc nâng niu xúc cảm ngay khi bắt đầu ngày mới. Hãy cùng khám phá những bí quyết mang điều kỳ diệu đến trong tủ quần áo của Hà nhé!

Tủ đựng quần áo trở thành mini spa. Hà rất yêu thích cảm giác thoải mái tại spa với hương tinh dầu thư giãn nhưng lại không có nhiều thời gian, vậy nên cô đã khéo léo chọn cách ướp hương quần áo với tinh dầu thơm để có thể kéo dài trải nghiệm ở spa. Hà chia sẻ thêm: “Mùi hương tinh dầu thơm bắt đầu ngày mới với Hà và luôn bên cạnh cả ngày, giúp Hà luôn cảm thấy thư giãn thoải mái ngay khi Hà bận rộn với lịch diễn và làm việc dày đặc”.

 

Tủ quần áo Hồ ngọc hà

 

 

Thể hiện cá tính, sắc màu qua trang phục. Trang phục chính là tuyên ngôn hình ảnh, nói lên bạn là ai, trang phục đẹp không chỉ đơn giản là chạy phải theo xu hướng. Đừng vội bỏ đi chiếc quần jeans cũ, đôi giày bệt bạn thích hay chiếc áo thun tưởng đã lỗi mốt bởi chỉ cần một chút pha trộn và kết hợp khéo léo với nhau, Hà vẫn có thể biến chúng thành bộ đồ hợp thời trang mà vẫn thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính riêng.

 

 

Tủ quần áo tuyệt đẹp

 

Luôn mặc những bộ cánh đẹp mà mình yêu thích: Phụ nữ thường “để dành” những bộ đẹp nhất cho những dịp đặc biệt như dự tiệc, đám cưới,... còn hàng ngày thì mặc sao cũng được. Đừng lãng phí như vậy, bởi dịp đặc biệt ấy chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong khi mình có quyền đẹp hơn mỗi ngày.

 

Đọc thêm : 

Bí quyết chăm sóc tủ quần áo người nổi tiếng 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức