Trang chủ | Đá granite vật liệu mặt bàn tủ bếp

Đá granite dùng làm mặt bàn tủ bếp

 

Liên quan:

 

Lưu ý khi làm tủ bếp

Kinh nghiệm chọn tủ bếp

 

( Nguồn:noithatxline.vn) - Mặt bàn bếp là một thành phần quan trọng ảnh hưởng đến tủ bếp đẹp, cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều vật liệu có thể dùng làm mặt bếp. Mỗi một loại vật liệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nội thất Xline xin chia sẽ tới các bạn về đá granite, loại vật liệu thông dụng thường dùng nhất hiện nay.

 

Đá granite cho tủ bếp

 

tu-bep-mat-da-granite

Đá granite (hoa cương) rất thích hợp làm mặt bàn bếp 

 

Là loại vật liệu phổ biến nhất, thường dùng nhất cho mặt bếp của tủ bếp dưới, đá granite khá đa dạng về màu sắc và hoa văn (gần như không có hai mặt đá granite nào giống nhau hoàn toàn). Mặt đá granite có thể được xử lý theo hai cách: bóng kính hoặc bóng mờ. Bóng kính sẽ làm cho màu của mặt đá nhìn sậm hơn, trong khi bóng mờ sẽ giữ được màu tự nhiên của vật liệu.

 

Mat-da-granite-tu-bep

 

Granite (đá hoa cương thiên nhiên) là loại đá được hình thành từ sự hoạt động của núi lửa, được nung chảy và định hình bởi sức nén lớn do nằm sâu dưới bề mặt vỏ trái đất, có tính đồng chất cao, kết cấu chắc và không có thớ. Với kết cấu từ thạch anh và fenspat (là loại khoáng chất phổ biến nhất trong lớp vỏ cứng của trái đất được chia làm nhiều nhóm nhỏ như loại giàu canxi, giàu natri...), đá granite là loại vật liệu nặng với mật độ phân phủ dày, nên không bị bám bẩn bề mặt hay bị thấm bởi các loại dung môi. Từ đó, việc sử dụng bảo quản mặt bàn bếp bằng đá granite là vô cùng đơn giản, có thể lau sạch mỗi ngày bằng vải mềm hay khăn giấy thấm nước, bên cạnh đó, mặt bàn có thể chịu nhiệt thoải mái khi đặt lên nó những chiếc chảo chiên còn rất nóng mà vẫn giữ được bề mặt sáng bóng.

 

tu-bep-da-granite

Giá thành của đá granite dùng cho mặt bàn tủ bếp thì rất đa dạng, nhưng nhìn chung là từ mức trung bình khá trở lên. Nếu bạn chọn những loại đá có sẵn tại địa phương, bạn sẽ có được mức giá hợp lý hơn. Nhưng nếu chọn những loại đá nhập khẩu, bạn có thể phải trả một mức giá bằng với cả một nhà bếp của một công trình khác.

 

Tuy đá granite rất bền, nhưng nếu không được lắp đặt đúng cách, mặt đá có thể bị nứt sau một thời gian sử dụng. Dù bạn có làm mới hay cải tạo lại cho phòng bếp thì việc sử dụng bàn bếp cho tủ bếp dưới bằng đá granite cũng là một lựa chọn thông minh cần được cân nhắc để làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. 

 

Hãy trải nghiệm và khám phá cùng nội thất Xline để bạn có được tổng thể không gian phòng bếp đẹp, với sự kết hợp tinh tế màu sắc giữa tủ bếp, bàn ăn và các vật dụng khác trong phòng bếp. Ngoài ra Xline chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu công năng sử dụng của không gian bếp một cách tối đa nhưng hợp lý nhất, sau đó đưa vào sản xuất theo thiết kế phù hợp đã lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ có một không gian phòng bếp với đồ nội thất đầy phong cách mang đậm nét dấu ấn của bạn và nó sẽ hơn hẳn khi bạn lựa chọn các mẫu tủ bếp bán sẵn trên thị trường từ công năng cho tới thẩm mỹ.

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức