Trang chủ | Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI HÀ NỘI

 

 

Khi thi công nội thất chung cư , hầu hết các gia chủ đều mong muốn nhận được 1 báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư hợp lý nhất  để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng tham khảo dưới đây báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội tại Nội thất Xline – xưởng sản xuất đồ gỗ uy tín chất lượng – chuyên thi công nội thất tại Hà Nội.

 

Thiết kế thi công nội thất chung cư  là xu hướng thời đại 

 

Có thể nói, thi công xây dựng nhà chung cư là nhu cầu có mặt ở mọi miền trên cả nước. Bởi đây là nhu cầu, là dịch vụ theo xu hướng chung của thời đại. Đây cũng chính là lí do mà các đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà chung cư đang mọc lên như nấm tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành lớn hiện nay. Dịch vụ thi công nội thất đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong sự phát triển và nền kinh tế đô thị.

 

 

dịch vụ thi công nội thất chung cư

 

Khoảng chục năm trước đây, khi khách hàng có khá e dè với thị trường nhà chung cư, hoặc quen với việc mua đồ nội thất sẵn đặt vào căn hộ thì dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà chung cư chưa thực sự phát triển. Tuy nhiên trong 1 vài năm trở lại đây thì nó nhanh chóng phát triển mạnh mẽ. Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư là ưu tiên và lựa chọn số 1 dành cho các gia chủ hiện đại. Đây cũng chính là lí do mà thiết kế và thi công nội thất chung cư trở thành 1 trong những nghành nghề hot nhất hiện nay.

 

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư

 

Trên thị trường hiện nay, có hàng nghìn đơn vị, nhà thầu làm dịch vụ thi công nội thất. Tuy nhiên, để làm sao lựa chọn được đơn vị thi công hợp lý – uy tín – chất lượng thì lại khó chứ không đơn giản.

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công nội thất có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là có xưởng sản xuất trực tiếp. Như vây sẽ giúp bạn có được chi phí hợp lý đồng thời lại kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo tốt các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng sau khi thi công.

 

thi công nội thất chung cư

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nội thất chung cư, Nội thất Xline tự tin với chất lượng dịch vụ và giá thành đưa đến người tiêu dùng. Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, đi lên từ 1 xưởng mộc, xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội, đến nay Xline đã trở thành 1 trong những đơn vị chuyên về dịch vụ thi công nội thất chung cư  với đầy đủ mọi hạng mục.

 

đơn vị thi công nội thất chung cư

 

Với quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói, chúng tôi nhận triển khai dự án từ khâu thiết kế đến sản xuất, thi công,  hoàn thiện lắp đặt bàn giao. Với hợp đồng thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn thực hiện đúng thời gian thi công nội thất chung cư  mà chủ đầu tư đề ra.

 

thi công nội thất chung cư trọn gói

Thi công nội thất chung cư cao cấp

 

Các dự án thi công nội thất chung cư mà Xline đã thực hiện lên đến hàng nghìn căn hộ, có thể kể đến các dự án thi công nội thất chung cư cao cấp như : thi công nội thất chung cư Green Bay, thi công nội thất chung cư Thanh hà, nội thất chung cư Time City, chung cư Gold markcity, Royal city, Metropolis Liễu Giai, Green star, Chung cư An Bình, Ngoại giao đoàn, Vinhome Mỹ Đình…..

Cùng tham khảo những mẫu dự án công trình thi công nội thất chung cư nổi bật mà Xline đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

 

Thi công nội thất chung cư trọn gói 2

Thi công nội thất chung cư Vinhome Mỹ Đình

 

Thi công nội thất chung cư trọn gói 3

Thi công nội thất chung cư An Bình

 

Thi công nội thất chung cư Golmark city

Thi công nội thất chung cư Goldmark City

 

thi công nội thất chung cư Gren star

Thi công nội thất chung cư Green star

 

thi công hoàn thiện nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

 

 

Báo gía thi công nội thất chung cư tại Nội thất Xline

 

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư như thế nào ? Đây luôn là những vấn đề lớn nhất mà hầu như mọi gia chủ đều quan tâm đến. Bởi giá thành luôn là yếu tố tiên quyết, giúp các chủ nhà có được định hướng và lựa chọn chất liệu, kiểu dáng sản phẩm phù hợp  với nhu cầu  và tình hình thực tế.

Với lợi thế là đơn vị trực tiếp sản xuất, nhiều năm kinh nghiệm,. Xline tự tin với báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư.Dưới đây, xin gửi tới các quý khách hàng đơn giá thi công nội thất chung cư của chúng tôi. Trong đó giá thi công nội thất chung cư được tối ưu hợp lý,  giúp các gia chủ có thể tối ưu nhất có thể chi phí thi công nội thất chung cư của gia đình mình.

 

Thi công nội thất căn hộ chung cư

 

Cùng tham khảo dưới đây báo giá 1 vài hạng mục cơ bản nhất của thi công nội thất chung cư : 

1  - Thi công tủ bếp nội thất chung cư 

 

thi công nội thất phòng bếp chung cư

Báo giá thi công tủ bếp gỗ công nghiệp ( 1)

 

 

thi công nội thất phòng bếp chung cư

Báo giá thi công tủ bếp gỗ công nghiệp (2)

 

Báo giá thi công tủ bếp gỗ tự nhiên chung cư

Thi công tủ bếp gỗ tự nhiên 

 

2 - Thi công tủ quần áo nội thất chung cư

 

Tùy theo từng dạng chất liệu gỗ mà giá thành tủ quần áo có sự chênh lệch đáng kể. Dưới đây là bảng tổng hợp đơn giá tủ quần áo để quý khách hàng tiện so sánh khi lựa chọn.

 

STT Sản phẩm Đơn vị tính

Đơn giá đ/m2

(Cốt gỗ thường)

Đơn giá đ/m2

(Cốt gỗ chống ẩm)

Tiêu chuẩn sản xuất
1

Tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC

 

M2 2.400.000     2.800.000 (Thùng + Cánh gỗ MFC tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm) 
2

Tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate

 

M2 2.900.000     3.200.000 (Thùng gỗ MFC + Cánh laminate trên cốt MDF tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm) 
3

Tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic chống ẩm

 

M2       3.800.000 (Thùng gỗ MFC  chống ẩm + Cánh Acrylic trên cốt MDF chống ẩm tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm)
4

Tủ quần áo gỗ Tự nhiên Tần Bì

 

M2 3.800.000      (Thùng gỗ TN dày 18mm, Khung cánh dày 22mm, hậu veneer dày 6mm)
5

Tủ quần áo gỗ Tự nhiên Sồi Mỹ - Xoan Đào

 

M2 4.500.000     (Thùng gỗ TN dày 18mm, Khung cánh dày 22mm, hậu veneer dày 6mm)
6

Tủ quần áo gỗ MDF sơn Nippon (Japan)

 

M2 2.600.000     3.000.000 (Thùng + Cánh gỗ MDF tiêu chuẩn dày 18mm. hậu melamin 2 mặt màu trắng dày 5mm) 
7

Tủ quần áo gỗ Veneer Sồi, Xoan Đào

 

M2 2.800.000     3.200.000 (Thùng + cánh gỗ MDF phủ veneer dày 18mm, hậu veneer dày 6mm) 
8

Tủ quần áo gỗ veneer Óc chó

 

M2

3.000.000    

3.600.000 (Thùng + cánh gỗ MDF phủ veneer dày 18mm, hậu veneer dày 6mm) 
9

Tủ quần áo gỗ cao su ghép thanh

 

M2 3.500.000      (Thùng gỗ TN dày 18mm, Khung cánh dày 18mm, hậu veneer dày 6mm)
10

Tủ quần áo gỗ Tự nhiên Óc chó

 

M2 5.200.000    

 

 

Thi công nội thất tủ áo chung cư

Thi công hoàn thiện tủ áo chung cư

 

Thi công nội thất chung cư giá rẻ Hà Nội

 

Lựa chọn được đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ là mong muốn của hầu hết gia chủ.

Thực  tế trên thị trường hiện nay, bảng giá thi công nội thất chung cư khá đa dạng thậm chí là quá nhiều những loại báo giá với sự chênh lệch đáng kể. Có những đơn vị báo giá cao ngất ngưởng, nhưng cũng có những đơn vị báo giá gây sốc với đơn giá không thể rẻ hơn. Đây cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi đến với Nội thất Xline đã đặt ra cho đội ngũ tư vấn viên, nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

 

Thi công nội thất nhà chung cư

 

 

Là đơn vị trực tiếp sản xuất – không qua trung gian – cam kết sử dụng nguyên liệu đúng yêu cầu báo giá, Nội thất Xline không phải là đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ nhưng chúng tôi tự tin là đơn vị có giá thành hợp lý – cạnh tranh nhất. 

 

Thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội 1

Thi công nội thất phòng làm việc nhà chung cư

 

Thi công nội thất chung cư trọn gói nên hay không ?

 

Đây là câu hỏi mà nhiều gia chủ đặt ra khi thi công nội thất chung cư.  Vậy, câu trả lời là gì ?  Nội thất Xline  sẽ đem đến lời giải đáp chính xác cho bạn .

Thi công nội thất trọn gói là bao gồm tất cả các hạng mục thi công nội thất liên quan đến căn hộ.  Cụ thể như : Thi công thô, Thi công điện nước , Thi công nội thất đồ gỗ, Thi công trần thạch cao, Thi công phào chỉ.

 

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

 

Hoàn thiện nội thất trọn gói cũng giống như bạn vẽ nên 1 bức tranh, ngoài việc lựa chọn chất liệu và vật liệu hợp  lí thì việc thực hiện từng công đoạn đòi hỏi sự thống nhất chỉn tru . Nếu như phân chia ra nhiều công đoạn cho nhiều người thực hiện thì mỗi người sẽ thể hiện sản phẩm theo ý riêng của mình. Từ đó dẫn đến kết quá cho ra sản phẩm không đồng nhất.

Trong thi công nội thất chung cư trọn gói cũng vậy .Theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, để có được 1 không gian hoàn hảo thì đòi hỏi phải có được 1 quy trình đồng bộ và thống nhất trong toàn bộ các công đoạn thiết kế thi công nội thất trọn gói.

 

Thi công xây dựng nội thất chung cư

 

 

Lựa chọn thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói cũng đem lại không ít những lợi ích và hiệu quả rõ rệt cả  về mặt tài chính và thẩm mỹ cho căn hộ. Dù là thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội hayt thi công nội thất chung cư trọn gói TpHCM.

 

+ Tiết kiệm tài chính với giá thi công nội thất chung cư trọn gói ưu đãi cạnh tranh.

 

Đặc biệt sẽ vô cùng hợp lý khi nhiều công ty, đơn vị, nhà xưởng áp dụng chính sách báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư, trong đó miễn phí thiết kế khi thi công nội thất. Như vậy, so với đơn giá thiết kế hiện nay dao động từ 150 – 400.000/ m2  thì bạn có thể tiết kiệm được không ít tiền thay vì tách riêng từng hạng mục.

 

+ Tiết kiệm thời gian với thi cong noi that chung cu tron goi. 

 

Vì giờ đây, tất cả các đầu mối công việc bạn chỉ  cần quản lý thống qua 1 đơn vị thi công duy nhất. Thay vì phải làm việc với 5-7 thậm chí là hàng chục nhà cung cấp, đơn vị thi công thì giờ đây, mọi vấn đề điều chỉnh, thay đổi từ chi tiết đến tổng thể sẽ được xuyên suốt bởi 1 đơn vị duy nhất.

 

+ Giảm thiểu sự cố xảy ra trong quá trình thi công.

 

Thực tế thi công nội thất chung cư trọn gói  Hà Nội, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp, khi thi công chủ nhà không lựa chọn dịch vụ trọn gói mà làm việc cùng lúc với nhiều các đơn vị thi công từng hạng mục nhỏ lẻ khác nhau.

Bởi các gia chủ quan niệm, làm việc tận gốc với từng đơn vị sẽ có được giá thi công nội thất cạnh tranh, rẻ nhất. Tuy nhiên lại không lường trước được những vấn đề xảy ra khi bắt tay vào thực hiện. Vì lúc này chủ nhà chính là người nắm vai trò tổng quát, phải kiểm soát được tất cả các vấn đề. Nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ bị rối và xảy ra sự cố .

 

 

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội

 

 

Với những nội dung tư vấn thi công nội thất chung cư trên, Nội thất Xline hi vọng đã mang đến cho các quý khách hàng những gợi ý hữu ích, giúp anh chị có được sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất cho gia đình mình.

 

Khi cần hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ với Nội thất Xline thông qua địa chỉ sau :

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức