Trang chủ | Xưởng gỗ Hà Nội đóng nội thất uy tín ở Từ Liêm

 

Xưởng gỗ Hà Nội đóng đồ nội thất uy tín chất lượng ở Từ Liêm

 

 

(noithatxline.vn) - Bạn đang cần tìm xưởng gỗ Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu đóng đồ nội thất uy tín và chất lượng ?

Bạn muốn tìm một xưởng gỗ ở Hà Nội trong khu vực quận Từ Liêm , Mỹ Đình, Cầu Giấy... để đảm bảo sự thuận tiện nhất có thể?

Hãy đến với chúng tôi, Nội thất Xline – 1 trong những xưởng gỗ tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề trên!

 

xuong-go-ha-noi-5

 

Xưởng gỗ Hà Nội chuyên đóng đồ nội thất

 

Với đặc thù là một trong những xưởng gỗ chuyên đóng đồ nội thất các loại từ bàn, ghế gia đình, bàn ghế văn phòng, giường tủ , nội thất phòng bếp, phòng ngủ, nội thất gia đình, văn phòng, showroom…chúng tôi có khả năng thi công ở mọi hạng mục nội thất , dựa trên đủ chất liệu gỗ khác nhau bao gồm cả gỗ công nghiệp cả gỗ tự nhiên …Chỉ cần nói đến đồ nội thất gỗ, dù bất kiểu dáng và chất liệu gì Nội thất Xline cũng đem đến  cho bạn sự hoàn hảo nhất có thể .

 

xuong-go-ha-noi-1

 

Xưởng gỗ Hà Nội uy tín và chất lượng nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu

 

Uy tín, chất lượng luôn được coi là một trong những tieu chí được chú trọng hàng đầu tại Xưởng gỗ Xline . Đây cũng là nguyên tắc xuyên suốt mọi quy trình làm việc của chúng tôi, từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công lắp đặt.

Đặc biệt, tiêu chí về sự bền đẹp của sản phẩm thì việc đem đến một giải pháp tài chính hiệu quả, sự an tâm khi sử dụng lâu dài của sản phẩm, yếu tố an toàn khi dùng cũng luôn luôn được nhấn mạnh.

 

xuong-go-ha-noi-2

 

Xưởng gỗ Hà Nội tại khu vực Từ Liêm

 

Một trong những yếu tố luôn được ưu tiên của các gia chủ khi đặt đóng đồ gỗ nội thất tại các xưởng là sự gần gũi về yếu tố địa lý, gần với khu vực mà mình sinh sống cũng là một trong những điểm cộng hơn cả.

 

xuong-go-ha-noi-6

 

Xưởng gỗ Xline là một trong những xưởng sản xuất đồ gỗ tại địa chỉ : Tòa nhà thông Tấn, đường Trần Hữu Dực, Nam  Từ Liêm, Hà Nội ( đối diện với chung cư Báo Nhân dân- Xuân Phương Quốc Hội).

Ngoài xưởng sản xuất, showroom trưng bày hàng mẫu tại Tầng 10, Tháp A 18 Phạm Hùng , Cầu Giấy Hà Nội ( Tòa Media Mart Phạm Hùng ) là một trong những địa chỉ tin cậy để phục vụ nhu cầu tham khảo và kiểm định chất lượng sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất tại Xline.

Nằm trong vị trí trung tâm của khu vực xây dựng đô thị mới với hàng loạt các dự án chung cư cao cấp đã đang và sẽ xây dựng như : Vinhome Gardenia, dự án chúng cư Xuân Phương, Mon city, FlC Phạm Hùng ….Nội thất Xline có sứ mệnh đem đến những không sống đẳng cấp và hoàn hảo nhất tới người tiêu dùng.

 

xuong-go-ha-noi-4

 

Cùng tham khảo ngay sau đây một vài hình ảnh thi công thực tế mà Xline – Xưởng gỗ Hà Nội đóng đồ nội thất uy tín và chất lượng tại Từ Liêm để có thêm những đánh giá khách quan nhất.

 

xuong-go-ha-noi-7

 

 

xuong-go-ha-noi-9

 

xuong-hgo-ha-noi-10

 

>>>> Xem thêm các DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG 

 

xuong-go-ha-noi-11

 

 

LIÊN HỆ :  NỘI THẤT XLINE

 

CCÔNG TY  TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QÚY PHONG 

Hotline: 0964.511.166 – 0902.183.161- 0963.386.142

VPGD+ Showroom : Tầng 10 Tháp A, 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội( Tòa MediaMart Phạm Hùng)

Xưởng sx: Tòa nhà Thông Tấn – đường Trần Hữu Dực –  NamTừ Liêm – Hà Nội( Chân cầu vượt mới Trần Hữu Dực)

Email:  noithatxline@gmail.com – goviettubep@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức