Trang chủ | Xưởng gỗ đóng tủ bếp, xưởng sản xuất tủ bếp Hà Nội

XƯỞNG ĐÓNG TỦ BẾP TẠI HÀ NỘI

 

 

TỦ BẾP GỖ VIỆT đơn vị thiết kế tủ và thi công tủ bếp gỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, xưởng đóng tủ bếp gỗ Hà Nội. Với nguồn gỗ nhập khẩu cao cấp được tẩm sấy đạt tiêu chuẩn, hạn chế co ngót một cách tối đa, không công vênh, chịu độ ẩm và hơi nước cao.

 

Hình ảnh thực tế thi công lắp đặt tủ bếp tại chung cư CT4-A1 - Linh Đàm - Hà Nội

 

đóng tủ bếp uy tín tại hà nọi

 

Nội thất toàn căn hộ như tủ bếp gỗ veneer, tủ quần áo, hệ tủ kệ tivi, tủ giày ... sản xuất trên chất liệu gỗ veneer nhập khẩu 

 

Sản xuất lắp đặt tủ bếp gỗ veneer

 

Các loại vật liệu mà chúng tôi sản xuất là gỗ tự nhiên Sồi, Óc chó, Cherry, gỗ Acrylic, Gỗ Laminate, gỗ MFC, Gỗ veneer. Tất cả nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng đều là nhưng nguyên vật liệu cao cấp, đảm bảo sự bền vững khi sử dụng. sản phẩm đẹp bên bì theo thời gian.

 

Tủ bếp gỗ óc chó nhập khẩu

 

Tủ bếp laminate anh Tuân - Trung Hoà

 

 

dong-tu-bep-ha-noi

 

 

tu-bep-go-laminate

 

 

Với tủ bếp gỗ công nghiệp, điều mà khách hàng quan tâm nhất đó là khả năng chống ẩm, chịu nước. TỦ BẾP GỖ VIỆT có các vật liệu chuyên dùng để làm tủ bếp như: cốt chống ẩm, cốt ván chịu nước, gỗ nhựa cao cấp chịu nước tuyệt đối, không cong vênh co ngót.

 

 

tu-bep-laminate

 

 

phu-kien-tu-bep

 

Với kinh nghiệm thiết kế và sản xuất tủ bếp  của một trong những xưởng gỗ ở Hà Nội lâu năm, TỦ BẾP GỖ VIỆT đã nhận được sự tín nhiệm của phần lớn khách hàng.

 

Mỗi một sản phẩm tủ bếp gỗ mà TỦ BẾP GỖ VIỆT đưa đến người tiêu dùng nó không chỉ thể hiện chất lượng và thẩm mỹ sản phẩm mà quan trọng hơn chúng tôi hiểu rõ nhu cầu khách hàng cần gì, để đưa ra các giải pháp về công năng phù hợp nhất. Xứng tầm thương hiệu mà quý khách đã đặt lòng tin và chọn lựa để có được một sản phẩm ưng ý và giá trị sản phẩm TỦ BẾP GỖ VIỆT chất lượng của sản phẩm hơn cả sự cam kết.

 

 

tu-bep-go-veneer

 

tu-bep-go

 

Công năng cấu tạo của tủ bếp gỗ được thiết kế và sản xuất tại TỦ BẾP GỖ VIỆT được nghiên cứu tối ưu kết hợp các công năng hiện đại của phụ kiện cao cấp nhập khẩu của các hãng Blum – Hafele, Grass, Cariny.

 

 

tu-bep-go-cong-nghiep

 

tu-bep-go-cong-nghiep-chong-am

 

tu-bep-chung-cu-ha-noi

 

+ Vật liệu nhập khẩu cao cấp, chịu được độ ẩm cao.

+ Thiết bị và phụ kiện nhập khẩu cao cấp nâng cao tính năng và công năng sử dụng của tủ bếp và nội thất, phù hợp với người dùng cao cấp Việt Nam.

+ Tay nghề thợ chuyên sâu, trách nhiệm và dây chuyền máy móc hiện đại để đưa ra các sản phẩm có độ thẩm mỹ cao.

+ Phục vụ khách hàng như phục vụ cho chính mình, tạo ra chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành đặc biệt đối với các sản phẩm nội thất – tủ bếp cao cấp.

 

 

tu-bep-go-acrylic

 

tu-bep-go-cong-nghiep-acrylic

 

Địa chỉ đóng tủ bếp tại Hà Nội, đóng tủ bếp uy tín tại Hà Nội, TỦ BẾP GỖ VIỆT đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp gỗ hàng đầu tại Hà Nội. Xưởng đóng tủ bếp tại Hà Nội, TỦ BẾP GỖ VIỆT đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp gỗ hàng đầu tại Hà Nội. Với thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Hà Nội về lĩnh vực tủ bếp: tủ bếp gỗ tự nhiên sồi, tủ bếp gỗ công nghiệp MFC, tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate, tủ bếp acrylic...

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức