Trang chủ | Tủ gỗ ngăn kéo trẻ em

Tủ gỗ ngăn kéo trẻ em

 

 


( Nguồn:noithatxline.vn)Tủ gỗ ngăn kéo mang thương hiệu XLINE có thiết kế đẹp, trang nhã với nhiều mầu sắc sinh động. Cuộc sống gọn gàng hơn với chiếc tủ gỗ nhiều ngăn kéo  4 tầng, 5 tầng, 6 tầng với chất liệu gỗ MFC và MDF cao cấp nên bền đẹp, sang trọng hơn so với tủ nhựa và tủ cùng loại có trên thị trường.

 

Kích thước tủ ngăn kéo

Tủ có độ cao vừa phải phù hợp với chiều cao của trẻ giúp trẻ có thể tự sắp xếp quần áo tăng cường tính tự lập. Với  tủ gỗ ngăn kéo  làm cho cuộc sống của bạn vui hơn, gọn gàng hơn, thoải mái hơn. Tủ ngăn kéo  tiện dụng, linh hoạt phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

 

tu-ngan-keo

 

 

Tủ ngăn kéo có nhiều kiểu dáng thiết kế trang nhã đến hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất.

 

Tu-5-ngan-keo

 

Ưu điểm tủ ngăn kéo Xline

 Mầu sắc đơn giản phù hợp với không gian nội thất hiện đại

Có nhiều ngăn để đồ, ngăn cách rõ ràng thuận lợi cho sử dụng

Kiểu dáng tùy chọn, thiết kế riêng cho nhà bạn – phù hợp với không gian nội thất

Mẫu tủ đơn giản, sang trọng

                -   Mạnh mẽ và bền lâu

                -   Kiểu dáng thanh lịch

                -   Thiết kế xinh xắn

 

      Tu-ngan-keo-dung-do

Tu-go-ngan-keo-dung-do

Tu-dung-do

 

Đồ gỗ XLINE đã xây dựng cho mình thành một nhà sản xuất và nhà cung cấp của loại Tủ nhiều ngăn kéo mang tương hiệu XLINE. Những Tủ ngăn kéo được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ cao cấp, trong đó có nguồn gốc từ các nhà cung cấp xác thực trên thị trường. Tủ ngăn kéo gỗ có độ bền cao, chắc chắn và hiện đại. Chúng tôi cung cấp Tủ ngăn kéo gỗ với nhiều kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. 

 

Hãy trải nghiệm và khám phá cùng nội thất Xline, chắc chắn bạn sẽ có được mẫu tủ ngăn kéo đựng đồ đầy phong cách mang đậm nét dấu ấn của bạn và nó sẽ hơn hẳn khi bạn lựa chọn các loại tủ bán sẵn trên thị trường từ công năng cho tới thẩm mỹ.

 

Hãy đến với Nội thất Xline để được trải nghiệm cùng các sản phẩm có thương hiệu, an toàn với người sử dụng, hơn nữa những sản phẩm đó lại được làm ra từ ý tưởng mang dấu ấn của chính bạn.

 

Tư vấn miễn phí, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay cho gia đình mình chiếc tủ gỗ tiện dụng này.

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức