Trang chủ | Tư vấn thiết kế bên trong tủ quần áo

TƯ VẤN THIẾT KẾ BÊN TRONG TỦ QUẦN ÁO 

 

Một thiết kế tủ quần áo đẹp không chỉ đảm bảo nét thẩm mỹ hài hòa về hình thức, kiểu dáng. Điều đặc biệt hơn cả là tính tiện nghi trong công năng sử dụng. Vì thế, khi chọn mua hay đặt đóng tủ quần áo, bạn cần quan tâm đến thiết kế bên trong của tủ quần áo.

 

Tủ quần áo nên thiết kế một khoang trên cùng để đựng đồ ít dùng

 

Khi thiết kế các ngăn tủ quần áo, bạn nên thiết kế bên trong tủ quần áo một khoang trên cùng để xếp đựng chăn màn hay quần áo hết mùa ít dùng đến. Như vậy sẽ tăng thêm không gian lưu trữ cho tủ, giúp căn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Cũng nhờ vậy mà bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm đồ, đảm bảo tính tiện ích cao trong sử dụng.

 

tủ quần áo cửa lùa

 

Thiết kế bên trong tủ quần áo nên chia rõ các ngăn cho quần áo treo, quần áo gấp

 

Tủ quần áo nên chia thành các ngăn, các khoang với kích thước khác nhau để treo giữ những bộ quần áo có chiều dài tương ứng. Mỗi khoang trong tủ nên chia vừa vặn theo đúng kích thước món đồ định cất giữ. Nhờ vậy sẽ giúp bạn sắp xếp quần áo ngăn nắp gọn gàng hơn.

 

Ví dụ :

  • Những ngăn kích thước dài, cao dành cho những bộ quần áo dài, thẳng, ngăn  xếp cho những bộ quần áo ngắn, có thể gấp gọn.
  • Với cách sắp xếp gọn gàng này, tủ quần áo sẽ có nhiều diện tích xếp đồ hơn và dễ dàng khi tìm kiếm.

 

tủ quần áo

 

Nội thất tủ quần áo nên có khoang riêng cho giày dép, túi xách, phụ kiện

 

Một thiết kế tủ quần áo tiện dụng cần có sự phân chia khoa học các ngăn xếp đồ.

Để đảm bảo công năng sử dụng cao, bạn cũng cần thiết kế riêng những khoang tủ xếp đặt giày dép hay túi xách phụ kiện. Như vậy, không những khiến gian phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn mà còn đảm bảo tính quy củ khi xếp đặt quần áo, thuận tiện hơn cho mỗi lần bạn phối kết hợp đồ. 

 

Nên thiết kế các ngăn kéo cho tủ

 

Thiết kế tủ quần áo đẹp không thể bỏ qua những chiếc ngăn kéo. Bởi đây sẽ là không gian xếp đặt đồ vô cùng tiện ích. Thiết kế ngăn kéo linh hoạt, có thể kéo ra kéo vào dễ dàng. Đây cũng là không gian lý tưởng để bạn xếp sắp những phụ kiện nhỏ, hộp lưu trữ trang sức nhỏ, xếp đặt cà vạt hoặc bố trí thanh ngang treo quần hay treo khăn, vô cùng thẩm mỹ và tiện ích.

 

nội thất tủ quần áo gỗ

 

Thiết kế thêm phụ kiện nội thất cho tủ quần áo

 

Hiện nay, có rất nhiều phụ kiện hiện đại đi kèm bên trong tủ áo và bạn có thể lựa chọn để tích hợp với tủ cho phù hợp.

Ví dụ :

Những chiếc rổ đựng quần áo nhỏ, khay đựng trang sức và móc treo quần dài, kệ xếp cà vạt, kệ để giày dép, móc treo cà vạt, thắt lưng đa năng…

Bạn có thể tùy theo đặc điểm thiết kế tủ cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia đình để chọn được các phụ kiện tủ phù hợp, đảm bảo tính tiện ích và công năng sử dụng cao.

 

thiết kế bên trong tủ quần áo phòng thay đồ

 

Liên hệ với Nội thất Xline khi có nhu cầu thiết kế, đặt đóng tủ quần áo theo yêu cầu. Khi đến với Nội thất Xline, quý khách sẽ được miễn phí thiết kế trọn gói ( 2D, 3D) từng sản phẩm, miễn phí tư vấn và khảo sát tại nhà; sở hữu sản phẩm đẹp, chất lượng, thiết kế tiện nghi với giá ưu đãi tại xưởng. 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng kết nối với Xline theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

VPGD : Căn 10C Tháp A, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Hà Nội

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: noithatxline@gmail.com

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức