Trang chủ | Tủ quần áo kết hợp gương lớn

Tủ quần áo kết hợp với gương lớn

 

 

( Nguồn : noithatxline.vn) - Bạn muốn sở hữu một chiếc tủ quần áo đẹp có gương lớn là điều mà phụ nữ rất thích, nhưng mẫu mã hiện nay người ta thường sử dụng gương chuyên dụng dán phía bên trong cánh tủ bên tay trái dài, hẹp hạn chế tầm quan sát của bạn.

 

 

tu-quan-ao-go-cong-nghiep

 

Các mẫu thiết kế tủ quần áo g mới của Nội Thất Xline đã đưa một chiếc gương có kích cỡ khá lớn và lớn phản chiếu gần như là toàn bộ không gian căn phòng của bạn, đây cũng là cách bạn ăn gian được diện tích căn phòng thêm rộng rãi và thoải mải.

 

tu-quan-ao-go-tu-nhien

 

tu-quan-ao-cong-nghiep

 

Sản phẩm tủ quần áo bằng gỗ cao cấp với kiểu dáng hiện đại, đơn giản, chắc chắn.

 

tu-quan-ao-co-guong

 

Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là không nên đặt chiếc tủ quần áo đẹp đó gương phản chiếu về giường ngủ của bạn. Vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cả 2 vợ chồng, và là nhân tố dễ khiến tâm lý xáo trộn…Sử dụng trong phòng thay đồ, đối diện phòng tắm, hoặc là nếu căn phòng của bạn có diện tích khá thoải mái thì sắp xếp tủ quần áo quay lưng áp sát với giường ngủ của bạn

 

thiet-ke-tu-quan-ao

 

Hãy trải nghiệm cùng các dòng sản phẩm của Nội Thất Xline với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với mọi thu nhập mà vẫn đầy đủ các yếu tố công năng sử dụng trong sản phẩm mẫu tủ quần áo đẹp.

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

Liên hệ : Tòa nhà Thông Tấn - Phương Canh -  Từ Liêm - HN

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức