Trang chủ | Tủ quần áo hiện đại tại Hà Nội

Tủ quần áo hiện đại tại Hà Nội

 

Liên quan:

Tư vấn chọn và sử dụng gỗ công nghiệp đúng cách

Tủ quần áo cánh lùa hiện đại

 

Tủ quần áo hiện đại với xu hướng thiết kế hiện đại, đơn giản sử dụng vật liệu ván gỗ công nghiệp cao cấp MFC, MFC Laminate, Acrylic. 

 

tu-quan-ao-hien-dai

 

Nội thất XLINE miễn phí khảo sát và thiết kế tủ quần áo cũng như nội thất khác.

 

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi những mẫu thiết kế mới ngày càng đa dạng, tiện dụng hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng đặt ra. Những mẫu tủ quần áo tiện nghi, hiện đại từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu luôn là niềm mơ ước của nhiều gia chủ.

 

tu-quan-ao-hien-dai

 

Ván gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Malaysia qua nhà phân phối An Cường, một đơn vị cung cấp ván gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam sẽ mang tới chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

 

tu-quan-ao-phong-thay-do

tu-ao-hien-dai

 

Các sản phẩm tủ quần áo hiện đại ngày nay thường ưa chuộng các kiểu dáng âm tường, cánh lùa tiện nghi tiện dụng. Đặc biệt là chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp luôn là lựa chọn số 1 cho không gian nội thất đẳng cấp.

 

mau-tu-quan-ao-dep

tu-qaun-ao-am-tuong

 

NỘI THẤT XLINE đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội về thiết kế, sản xuất tủ quần áo gỗ công nghiệp, đồ gỗ nội thất gia đình.

Xline chúng tôi đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu công năng sử dụng của tủ quần áo một cách tối đa nhưng hợp lý nhất, sau đó đưa vào sản xuất theo thiết kế phù hợp đã lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ có một phòng ngủ với đồ nội thất phòng ngủ đầy phong cách mang đậm nét dấu ấn của bạn và nó sẽ hơn hẳn khi bạn lựa chọn các loại tủ bán sẵn trên thị trường từ công năng cho tới thẩm mỹ.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

VPGD : Căn 10C Tháp A, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Hà Nội

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức