Trang chủ | Tủ quần áo gỗ công nghiêp veneer

 

Tủ quần áo gỗ công nghiêp veneer

 

 

( Nguồn : noithatxline.vn) - Tủ quần áo chủ yếu làm bằng gỗ. Hiện nay có 3 loại gỗ thông dụng nhất được sử dụng để làm tủ: gỗ ghép -veneer, gỗ tự nhiên(gỗ thịt), và ván ép. Tủ quần áo gỗ tự nhiên có tuổi thọ dài nhất nhưng cũng là loại có giá thành đắt nhất. Hiên nay người ta thường dùng loại tủ quần áo gỗ veneer vân gỗ hoặc tủ quần áo MDF veneer vì có hình thức đẹp mà giá thành lại vừa phải. 

 

>>> Tham khảo mẫu tủ quần áo Veneer đẹp

 

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-2

 

Tủ quần áo gỗ Veneer được làm từ gỗ Veneer, là loại gỗ được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên, sau khi được lạng, gỗ Veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ ván dán, gỗ ván dăm, gỗ figer, … để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ Veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả.

 

tu-quan-ao-go-cong-nghiep

 

tu-quan-ao-dep

 

 

 

Ưu điểm chính của tủ quần áo gỗ Veneer là giá thành rẻ, hợp lý, một cây gỗ tự nhiên khi lạng ra thành gỗ veneer có thể sản xuất ra rất nhiều tủ, bàn ghế,…Tủ quần áo gỗ Veneer chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt sáng, có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, có thể chạy chỉ chìm,…mà vẫn giữ được nét đẹp hiện đại của mình.

tu-quan-ao-6-canh-3-khoang

tu-quan-ao-6-canh-6-ngan-keo

 

Nội thất Xline tự hào là đơn vị cung cấp các loại tủ quần áo gỗ Veneer chất lượng tốt. Các bạn sẽ cảm thấy  hài lòng với các sản phẩm tủ quần áo đẹp của chúng tôi, sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, dịch vụ tư vấn thiết kế chu đáo, tận tình, giao hàng tận nơi cho Quý khách.

 

>> Bài viết liên quan : Tủ quần áo  Veneer tiện dụng

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

 

Xưởng sx: Tòa nhà Thông Tấn , Phương Canh, Từ Liêm, HN

 

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

 

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức