Trang chủ | TỦ QUẦN ÁO ĐA NĂNG CHO PHÒNG NGỦ

TỦ QUẦN ÁO ĐA NĂNG CHO PHÒNG NGỦ

 

 

(Nguồn: noithatxline.vn) - Tủ quần áo đa năng là loại tủ quần áo ngoài chức năng chính là để quần áo, nó còn thêm chức năng để đồ trang trí hoặc kết hợp để tivi. Với những mẫu tủ quần áo đa năng thế này các bạn có thể tiết kiệm được diện tích mà lại rất sang trọng. NỘI THẤT XLINE giới thiệu tới Quý khách hàng một số mẫu tủ quần áo đa năng đã được chúng tôi thiết kế và thi công tại thị trường Hà Nội.

 

tu-quan-ao-da-nang

 

Mẫu tủ quần áo đa năng với chất liệu MFC cao cấp Malaysia, một trong những thương hiệu ván gỗ tốt nhất tại thị trường hiện nay. Ván MFC hoặc MFC kết hợp Laminate bề mặt chống trầy xước, chống co ngót cong vênh và hạn chế mối mọt một cách tối đa.

 

tu-quan-ao

 

Tủ quần áo đa năng kết hợp công năng để tivi giúp không gian thêm gọn gàng, không tốn thêm diện tích cho một bộ kệ tivi mới. Tủ quần áo đa năng hiện đại và sang trọng.

 

mau-tu-quan-ao

 

Sử dụng tủ quần áo đa năng tiện dụng, linh hoạt trong từng không gian sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm rộng rãi và gọn gàng hơn. Sản xuất bằng chất liệu ván gỗ công nghiệp MFC cao cấp bề mặt chống trầy xước, chống co ngót cong vênh, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại VIỆT NAM. Dưới đây lại là một mẫu tủ quần áo đa năng cho phòng thay đồ rất ấn tượng phải không các bạn?

 

tu-quan-ao-phong-thay-do

thiet-ke-phong-thay-do

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức