Trang chủ | Tủ quần áo đa năng ấn tượng

Tủ quần áo đa năng ấn tượng

 

Tủ quần áo đa năng thường được ưa chuộng bới yếu tố tiện dung mà linh hoạt, giúp mang đến cho người dung không chỉ cảm giác thoải mái trong sinh hoạt mà hơn thế là những trải nghiệm đầy thú vị về không gian nội thất hiện đại. Ngoài ra,do yếu tố thiếu tiện nghi và không gian sinh hoạt hạn chế trong các căn hộ cũng chính là lí do khiến tủ quần áo đa chức năng đang ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống ngày nay.

Dưới đây cùng chiểm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của một trong số những mẫu tủ đa năng đựng quần áo do  nhà thiết kế lừng danh Hosun Ching sáng tạo nên.

 

tu-quan-ao-da-nang-an-tuong

 

Tủ quần áo đa năng


Hiểu được nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng, ngày nay các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời rất nhiều những sản phẩm nội thất với các chức năng tích hợp, cực kỳ gọn gàng và tiện dụng, tận dụng mọi không gian còn trống trong nhà bạn. Chiếc tủ quần áo đa năng của nhà thiết kế Hosun Ching là một trong những sản phẩm nội thất độc đáo đó. Với mẫu tủ quần áo đa năng này, mọi sinh hoạt của gia đình bạn sẽ trở nên tiện nghi và hiện đại hơn rất nhiều.

.

tu-quan-ao-da-chuc-nang

Tủ quần áo  đa năng tận dụng mọi khoongian góc của ngôi nhà, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng đến mức tối đa

 

Mẫu tủ quần áo  đa năng thông minh

Từ một chiếc tủ quần áo bình thường, nhà thiết kế Hosun Ching đã thiết kế lại kết cấu bên trong của chiếc tủ quần áo  khiến cho không gian lưu trữ bên trong trở nên rộng hơn và đa năng hơn. Với chiều sâu tiêu chuẩn là 60cm, diện mạo bên ngoài của tủ quần áo đa năng này  sẽ đánh lừa thị giác của bạn, bởi vì tất cả các chức năng thông minh đều ẩn vào bên trong.

 

tu-da-nang-dung-quan-ao

 


Một khi cánh cửa tủ quần áo mở ra, chiếc tủ quần áo đa chức năng này sẽ trở thành phòng thay đồ mini được trang bị tất cả những món đồ mà bạn cần với đầy đủ góc treo quần áo, ngăn kéo chứa phụ kiện, gương soi và tủ chứa trang sức.

Hãy thứ áp dụng ngay mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng độc đáo này vào không gian của gia đình bạn để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Tag : tu quan ao, tu quan ao da nang

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI  QUÝ PHONG

 

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66 

Website : http://noithatxline.vn/ - http://tuquanaohanoi.com/

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức