Trang chủ | Tủ bếp gỗ tự nhiên chất lượng của năm 2014

Tủ bếp gỗ tự nhiên chất lượng của năm 2014

 

 

(Nguồn: noithatxline.vn) - Tủ bếp là vật dụng không thể thiếu trong không gian bếp của bạn, một chiếc tủ bếp đẹp, tiện ích sẽ mang đến những lợi ích bất ngờ cho các bà nội trợ, trên thị trường các mẫu tủ bếp được bán rộng rãi với vô vàn kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Phù hợp với không gian nhà Việt không thể không nói đến tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ tự nhiên được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau nhưng không thể không nói đến gỗ Sồi, một loại gỗ được nhập khẩu từ Bắc Mỹ, có kết cấu chắc chắn, mang vẻ đẹp tự nhiên sang trọng đến cho bất cứ không gian sử dụng nào.

 

tu-bep-go-tu-nhien-M-13

 

tu-bep-go-tu-nhien-M-14

 

Nội thất Xline là công ty sản xuất tủ bếp cao cấp với phương châm phục vụ các đối tượng khách hàng có sự đòi hỏi cao về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm tủ bếp. Xu hướng của năm gần đây là sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên Sồi, có kết cấu chắc chắn, mẫu mã sang trọng mang đến không gian hiện đại, tiện dụng cho các bà nội trợ.

 

tu-bep-go-tu-nhien-M-16

 

tu-bep-go-tu-nhien-M-17

 

 

Nhập khẩu nguyên kiện gỗ tự nhiên Sồi từ Bắc Mỹ, với các thiết kế hiện đại, được sản xuất với công nghệ máy móc tiến tiến bởi bàn tay lành nghề của đội ngũ kỹ thuật, Nội thất Xline tự tin mang đến các sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên chất lượng đến cho quý khách  hàng.

 

tu-bep-go-tu-nhien-M-4

 

 

Hãy liên hệ với Nội thất Xline sẻ chia với chúng tôi những mong muốn của bạn về một chiếc tủ bếp đẹp, tiện ích mang đến không gian bếp tiện dụng cho các bà nội trợ, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về chất lương của sản phẩm tủ bếp khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ nhận được chiếc tủ bếp hoàn hảo về màu sắc lẫn kiểu dáng với một  mức giá hợp lý nhất.

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức