Trang chủ | Tìm bộ bàn ghế ăn hợp lý cho bếp

 Tìm bộ bàn ghế ăn hợp lý cho bếp

 

 

(Nguồn: noithatxline.vn) - Bàn ghế ăn là vật dụng không thể thiếu ở phòng bếp, một gian bếp đẹp là gian bếp phải có tổng thể hài hòa giữa các vật dụng. Ngoài mục đích sử dụng bàn ghế ăn còn mang đến thẩm mỹ cao cho không gian bếp, xu hướng sử dụng bàn ghế ăn gỗ tạo không  gian ấm cúng, sang trọng cho bếp là xu hướng hiện đại của người tiêu dùng.

 

bo-ban-an-gia-lai

 

 

bo-ban-an-hue

 

 

Nội thất Xline là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất gỗ. Sản phẩm bàn ghế ăn là một trong những sản phẩm  tiêu biểu chúng tôi muốn gửi đến khách hàng để mọi người có thể cảm nhận được chất lượng của các bộ bàn ghế ăn do Nội thất Xline sản xuất.

 

bo-ban-ghe-an-da-lat

 

bo-ban-ghe-an-ha-noi

 

 

Bàn ghế ăn do Nội thất Xline sản xuất theo công nghệ sản xuất tiên tiến với nguồn vật liệu gỗ ngoại nhập được sử dụng dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế, thi công sẽ mang đến không gian tiện nghi cho mọi gia đình.

 

bo-ban-ghe-an-ha-long

 

 

bo-ban-ghe-an-hoi-an

 

 

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào cần quan tâm về tủ áo hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng đưa ra được giải pháp cho bộ bàn ghế ăn phù hợp nhất dành cho không gian bếp của bạn. 

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức