Trang chủ | Thiết kế phòng khách theo phong thủy

Thiết kế phòng khách theo phong thủy

 

        Trong thiết kế xây dựng nhà nói chung thì việc bài trí phòng khách đóng vai trò rất quan trọng. Cụ thể hơn việc bố trí phòng khách theo phong thủy có ảnh hưởng đến vận thế của chủ nhân trong năm chính vì thế chủ nhân của ngôi nhà phải mất khá nhiều công sức để tìm hiểu sao cho phù hợp với căn nhà. Nội thất Xline chỉ ra một số điểm cơ bản về thiết kế nội thất theo phong thủy và một số mẫu Kệ tivi, bàn trà cụ thể để bạn tham khảo và nắm bắt được xu hướng mẫu phòng khách hiện đại.

 

 1. Nhà hướng Tây Bắc, cửa hướng Đông Nam

phong-thuy-huong-cua-Tay-Bac

 

Phòng khách phải sáng sủa, nên chọn nhiều màu trắng sáng. Cách bố trí bàn trà, kệ tivi như vậy có thể làm tăng thêm trí thông minh cho gia chủ. Nếu chọn tông màu tối vượt quá nửa diện tích của không gian phòng có thể làm cho gia chủ bị ngu đần, đối với nam giới càng bất lợi.

2. Nhà hướng Tây, cửa hướng Đông

phong-thuy-cua-huong-dong

 

Phòng khách nên có độ sáng thích hợp, màu trắng không chiếm quá 3/4 diện tích xung quanh, hoặc 3 phía gần cửa sổ lớn. Nếu không, gia đình sẽ rơi vào trường hợp nữ giới nắm chủ quyền,có nguy cơ làm tổn hại đến người chồng .

3. Nhà hướng Đông Bắc, cửa hướng Tây Nam

phong-thuy-cua-huong-tay-nam

Phòng khách không nên quá rộng, nên sử dụng kệ ti vi, bàn uống nước màu trắng, màu vàng đất và màu cà phê là tốt nhất .Với thiết kế to hoặc dài bản như thế này sẽ “ ăn gian” được khá nhiều diện tích trống trong không gian phòng khách của bạn.

4.Nhà hướng Tây Nam, cửa hướng Đông Bắc

phong-thuy-cua-huong-dong-bac

 

Phòng khách nên bài trí nhiều vật dụng, đồ dùng nên chọn chất liệu dày, nặng, sử dụng màu vàng hoặc màu gỗ, kỵ không gian chật hẹp.

5. Nhà hướng Đông Nam, cửa hướng Tây Bắc.

phong-thuy-cua-huong-tay-bac

 

Phòng khách nên để không gian rộng, vật dụng phòng khách nên sử dụng  màu xanh, có nhiều hoa văn sẽ tốt cho tài vận.

6.Nhà hướng Đông, cửa hướng Tây

phong-thuy-cua-huong-tay

Phòng khách có thể bài trí tự do, nhưng nên chọn màu vàng thống nhất cho cả phòng.

 

         Tùy theo sở thích của chủ nhà thì việc phối mầu và bố trí vận dụng trong nhà là khác nhau. Với một số thiết kế cụ thể trên giúp bạn tham khảo và có cái nhìn mới hơn về không gian phòng khách hiện đại. Với  thiết kế đơn giản, không có những chi tiết rườm rà kệ tivi hiện đại, bàn trà tân cổ điển, …. giúp cho bạn dễ kết hợp trong mọi không gian phòng khách. Chúng tôi có thể thiết kế theo mọi kích thước , mẫu mã riêng trên chất liệu gỗ cao cấp nhất để có thể phù hợp nhất với cá tính của bạn và phong thủy không gian.

 

Sản phẩm của chúng tôi đi cùng với thành công và đẳng cấp của bạn.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức