Trang chủ | Sự ấm cúng từ giường ngủ gỗ tự nhiên

Sự ấm cúng từ giường ngủ gỗ tự nhiên

 

 

( Nguồn : noithatxline.vn) - Với một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên luôn đem lại cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, hiền hòa trong nội thất phòng ngủ từng gia đình. Đối với phòng ngủ mang phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các kiến trúc sư sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với nội thất phòng ngủ riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

 

giuong-ngu-dep

 

giuong-ngu-go

 

Các kiến trúc sư đã cho ra đời một nội thất phòng ngủ thật hài hòa và sang trọng gồm một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên kết hợp với một chiếc táp đầu giường cùng với một chiếc tủ áo gỗ và một chiếc tủ nhiều hộc mà điểm nhấn của mẫu thiết kế là những đường nối màu nâu ở giữa làm cho bộ nội thất phòng ngủ này thật nổi bật và bớt đơn điệu khi chỉ có một màu.

 

mau-giuong-ngu-dep

 

thiet-ke-giuong-ngu-dep

 

Hiện nay kiểu dáng của giường ngủ gỗ được đơn giản một cách tối ưu . Các mẫu giường ngủ không có chi tiết rườm rà được nhà tiêu dùng thông thái lựa chọn, chúng chở về nguyên sơ, mộc mạc.

giuong-ngu-go-tu-nhien

Hãy trải nghiệm cùng các dòng sản phẩm của nội thất Xline, chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu gỗ cao cấp nhất hoàn toàn được nhật khẩu từ Bắc Mỹ để tạo ra những chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp. Chế độ bảo hành 12 tháng, và được làm việc với các chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp nhất của chúng tôi khi trực tiếp khảo sát công trình của bạn. 

 

Sáng tạo không giới hạn
Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn


CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG
Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166
Website: www.noithatxline.vn Email: noithatxline@gmail.com

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức