Trang chủ | Phong thủy tủ quần áo

 Phong thủy tủ quần áo

 

 

Tủ quần áo là nơi bạn cất những vật thường ngày và gắn bó với bản thân mình. Thông thường chúng đều có cánh cửa. Bạn mở tủ đựng quần áo, nhìn vào trong, không có phiền muộn hay lo lắng, không có ai nhìn bạn từ bên trong, chỉ có chính bạn mà thôi. Do đó, tủ quần áo được xem như nơi phản chiếu cuộc sống thường ngày của bạn, một cách kín đáo nhất, sâu sắc nhất. Dưới đây là những vấn đề cần lưu tâm về phong thủy tủ quần áo mà ai cũng cần nắm chắc để có được tủ quần áo hợp lý và tối ưu nhất cho gia đình mình.

 

 

phong-thuy-tu-quan-ao

 

 

Phong thủy tủ quần áo

Yếu tố phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng trong sự tác động của tủ quần áo tới đời sống sinh hoạt của người dùng. Chính vì vậy, tủ quần áo để như thế nào cho hợp phong thủy rất cần được gia chủ cân nhắc kĩ lưỡng kĩ sắp xếp nội thất phòng ngủ. Đặc biệt cần lưu ý những yếu tố sau về phong thủy khi sắp xếp tủ quần áo.

 


1. Màu sắc và ánh sáng tủ quần áo như thế nào thì hợp lý?

Nếu bạn có một khu rộng lớn để đựng quần áo (một phòng riêng), hay dù chỉ là một chiếc tủ quần áo nho nhỏ, hãy chắc rằng mỗi khi bạn mở tủ quần áo luôn có luồng ánh sáng ấm áp toả ra bởi nguồn ánh sáng tốt rất quan trọng.

 

2. Giữ cho tủ đựng quần áo sạch sẽ 

 

Lần cuối bạn dọn dẹp tủ quần áo cách đây bao lâu? Bạn có bao giờ mở tủ quần áo ra, nhìn vào một món đồ và tự hỏi “Chà, mình mặc cái váy này…từ bao giờ nhỉ?… À, phải rồi, từ đám cưới của chị X!” Nếu đám cưới của một chị X nào đó cách đây 6 năm, thì cái váy này hiện giờ làm nhiệm vụ gì trong tủ đựng quần áo của bạn??? Hãy giành thời gian để sắp xếp những đồ cũ, đem cho từ thiện hoặc cất kho, sau đó dọn sạch tủ quần áo để luôn có cảm giác ngăn nắp. Hãy nhớ chỉ giữ lại những đồ thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện tại và những đồ bạn thực sự muốn giữ lại thôi.

 

phng-thuy-tu-ao


 

3. Sắp xếp đồ trong hong thủy tủ quần áo

 

Những quần áo mặc theo mùa, những loại quần áo khác nhau xếp vào những chỗ riêng để dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể dán vào cánh cửa tủ quần áo những bức hình nho nhỏ mà bạn yêu thích, đem lại nhiều kỉ niệm đẹp để chúng luôn tiếp thêm năng lượng cho bạn. Tủ quần áo đa năng sẽ giúp bạn có được không gian lưu trữ linh hoạt và hữu ích hơn.

Hãy để ý và chăm sóc cẩn thận đồ đạc xung quanh mình. Bởi sự tôn trọng với đồ đạc trong gia đình cũng nói lên sự tôn trọng đối với chính bản thân bạn.

Tag : tu quan ao, tu dung quan ao, tu ao, tu quan ao da nang, phong thuy tu quan ao

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức