Trang chủ | Nội thất XLine thiết kế, sản xuất, thi công đồ gỗ

Nội thất XLine thiết kế, sản xuất, thi công đồ gỗ

 

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Quý Phong chuyên thiết kế - xây dựng - sản xuất hàng trang trí nội thất. Với ban Giám Đốc trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật, thiết kế dày dặn kinh nghiệm đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo, chất lượng thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ góp phần nâng cao cuộc sống cũng như khẳng định được địa vị của Quý khách hàng.

 

noi-that-xline

 

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu của con người thay đổi, thời kỳ bao cấp kinh tế lạc hậu mong ăn từng bữa thì không ai nghĩ đến cái đẹp, chỉ mong ăn no, mặc ấm. Giờ thì khác con người lại có suy nghĩ ăn ngon mặc đẹp, tất cả nhu cầu làm đẹp con người đều muốn hướng tới, và quan trọng nhất là ngôi nhà hay tổ ấm hạnh phúc của mỗi người, ngôi nhà không chỉ cần đẹp ở bên ngoài mà còn phải đẹp cả bên trong chính vì vậy nhu cầu thiết kế nội thất là nhu cầu không thể thiếu với Quý khách hàng. Hãy để chúng tôi – Nội thất Xline phát triển, hoàn thiện ý tưởng độc đáo, sáng tạo của chính bạn cho không gian sống mà bạn mong muốn.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội thất đồ gỗ, Nội thất XLINE đang từng bước xâm nhập và phát triển thị trường trong nước, khẳng định thế mạnh về sản phẩm Nội thất đồ gỗ.

Hiện nay, Nội thất XLINE đang hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm có ưu thế cạnh tranh trên thị trường đồ gỗ, trang trí nội thất cả về chất lượng và giá:

- Các sản phẩm đồ gỗ gia dụng như Bàn, ghế, giường, tủ, kệ, tủ bếp, sofa…

- Các sản phẩm nội thất văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện…

- Kinh doanh vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện, gạch ốp các loại, gạch đá trang trí, vật dụng trang trí.

Ngoài ra, Nội thất XLINE còn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn kỹ thuật:

- Tư vấn và thiết kế sản phẩm gỗ các loại theo nhu cầu của khách hàng, phù hợp với từng công trình cụ thể.

- Dịch vụ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt và hoàn thiện

Một số công trình tiêu biểu của Nội thất Xline:

chung-cu-lang-ha

Chung cư 88 Láng Hạ

chung-cu-ciputra

Chung cư cao cấp Ciputra

chung-cu-HHT

chung-cu-hoang-hoa-tham

Chung cư Hoàng Hoa Thám

chung-cu-keangnam

Chung cư Keangnam

 

Nội thất XLINE luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hoạt động, lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng. Bằng sự chu đáo và tận tâm, XLINE mang lại phong cách riêng cho ngôi nhà bạn. Đến với XLINE, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và trên hết là sự hài lòng về chất lượng và giá của sản phẩm.

Công ty CP xây dựng & nội thất Quý Phong (Nội Thất XLINE) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành đạt!

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

 

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức