Trang chủ | Thiết kế thi công nội thất căn hộ 100m2

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ 100M2

 

Trong mọi không gian căn hộ, nội thất luôn đóng một vai trò không thể thiếu. Nó không chỉ làm đẹp cho căn hộ mà còn tạo sự tiện nghi nhất. Với 100m2 nội thất căn hộ phải được lựa chọn một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng khiến không gian trở nên ấn tượng. Với lời khuyên xác thực của các Kiến trúc sư dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ và lựa chọn nội thất phù hợp nhất.

 

Lựa chọn mẫu nội thất nào phù hợp với căn hộ hiện đại 100m2

 

Như chúng ta đã biết, nội thất phù hợp là những nội thất có sự chọn lựa kỹ càng để tô điểm cho không gian. Dưới đây là những mẫu nội thất phù hợp cho căn hộ 100m2:

 

Mẫu nội thất hiện đại: Với mẫu nội thất hiện đại bạn hoàn toàn có thể ứng dụng ngay vào trong không gian 100m2. Bởi đồ nội thất chung cư không quá cầu kỳ nhưng toát lên sự sang trọng và ấn tượng.

Căn phòng khách có thể ghi dấu bằng bộ sofa cao cấp có gam màu xanh dương nổi bật, mát mẻ. Còn với căn phòng bếp được thiết kế liền phòng khách với chiếc tủ trei tường ngăn nắp. Phòng ngủ được trưng bày bằng tông màu trắng chủ đạo với sắc màu xanh của bàn ghế.

Mẫu nội thất Tân cổ điển: Dòng kiến trúc này phù hợp với từng không gian diện tích khác nhau. Với không gian không quá lớn cũng không quá nhỏ như thế này bạn có thể tha hồ lựa chọn. Những mẫu b&