Trang chủ | Ngôi nhà trong mơ được cải tạo từ xưởng gỗ cũ

 Cải tạo xưởng gỗ cũ thành ngôi nhà đẹp như mơ

 

 

 Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với thiết kế hiện đại xứng đáng là một trong những căn nhà mà nhiều người mơ ước. Không ai biết rằng, đây chính là không gian được cải tạo từ một xưởng gỗ cũ nát bị bỏ hoang từ nhiều năm nay.

 

can-ho-tu-xuong-go-1

 

Xưởng gỗ này nằm tại thành phố Melbourne ( Úc) thuộc sở hữu của gia đình anh chàng Ben. Sau khi kết hôn, chàng trai cá tính này đã có một quyết định táo bạo là cải tạo lại xưởng mộc này để biến nó trở thành tổ ấm của hai vợ chồng.

 

Công việc tưởng chừng như rất điên rồ này của anh chàng mới đầu bị gia đình và bạn bè phản đối kịch liệt.Vì không ai có thể tưởng tưởng được rằng, với một không gian “ổ chuột” cũ nát của xưởng gỗ này, Ben có thể làm được những gì. Liệu rằng có ở nổi không chứ chưa bàn đến “đẹp”. Thế nhưng, nhờ sự sáng tạo và thông minh cũng như chút ít kiến thức về thiết kế, đôi vợ chồng trẻ này đã biên hóa một cách tài tình để đem đến một không gian lý tưởng mà hầu như, bất cứ ai nhìn vào cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ và khen ngợi.

 

can-ho-tu-xuong-go-cu-2

 

Đồ nội thất trong nhà sử dụng toàn bộ chất liệu gỗ công nghiệp , tông màu sáng,vân gỗ độc đáo, không gian tổng thể toát lên một cảm giác vô cùng ấm áp.

 

can-ho-tu-xuong-go-cu-3

 

Đặc biệt,giữa các không gian sinh hoạt không sử dụng vách ngăn nên có sự kết nối và chuyển động nối tiếp,vô cùng linh hoạt và năng động nhờ sự sắp xếp hợp lý và thông minh.

 

can-ho-tu-xuong-go-cu-6

 

Các vật dụng nội thất đề cao yếu tố tiện dụng và đơn giản.

 

can-ho-tu-xuong-go-cu-5

Điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể căn hộ là bức tường xây bằng gạch nâu ấm, vừa đem đến cảm  giác hoài niệm nhưng rất hiện đại nhờ những khung cửa trắng trang nhã. Giường ngủ màu trắng đem đến một điểm nhấn ấn tượng cho phòng ngủ đẹp.

 

can-ho-tu-xung-go-cu-7

 

Khu vực sinh hoạt vệ sinh cá nhân vô cùng gọn gàng nhưng tiện dụng.

 

can-ho-tu-xuong-go-cu-6

 

Với thiết kế ân tượng này đã là một minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất cho quan điểm “ không gì là không thể - chỉ sợ bạn không có ý tưởng”mà thôi.

 

>>> Xem thêm : Thiết kế nội thất biệt thự Flamingo Đại Lải

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức