Trang chủ | Nét khác biệt của tủ bếp gỗ tự nhiên

Nét khác biệt của tủ bếp gỗ tự nhiên

 

 

(Nguồn: noithatxline.vn) - Không gian bếp là một trong ba không gian quan trọng nhất của một ngôi nhà, thiết kế nhà bếp sao cho vừa đáp ứng yêu cầu sử dụng an toàn, dễ lau chùi, dọn dẹp, tiết kiệm thời gian lại hợp mỹ quan là điều mà gia chủ nào cũng quan tâm. Một trong những yếu tố thiết kế cần quan tâm đó là kiểu dáng tủ bếp. Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ bếp được thiết kế cho nhà bếp, mỗi loại không gian nhà bếp lại phù hợp với một kiểu tủ bếp riêng, ở Việt Nam xu hướng sử dụng tủ bếp gỗ chiếm đa số, việc sở  hữu một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ mang đến không khí ấm cúng, sang trọng cho gia đình bạn.

tu-bep-go-tu-nhien

 

tu-bep-go-tu-nhien-đoc-dao

 

Trên thị trường có nhiều mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên khiến bạn không tránh khỏi việc bối rối trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp với kiểu dáng độc đáo, mức chi phí bỏ ra hợp lý. Việc tủ bếp được bán tràn lan trên thị trường với các mẫu mã chung chung không có sự khác biệt lớn không làm bạn hài lòng bởi không tạo ra sự khác biệt lớn thể hiện gu thẩm mỹ cá tính của bạn.

 

 

tu-bep-go-tu-nhien-dep

 

Việc này sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu bạn hợp tác với một công ty tư vấn, thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất từ gỗ, Nội thất Xline là một trong những công ty như vậy, bạn có thể yên tâm để chúng tôi dựa trên ý tưởng của bạn phát triển nó hoàn thiện không gian bếp. Các sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên của Nội thất Xline được làm từ các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu cao cấp từ nhiều nước trên thế giới.

 

 

tu-bep-go-tu-nhien-doc-dao

tu-bep-go-tu-nhien-nam nay

 

Xu hướng năm nay là các sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên được làm từ gỗ Sồi nhập khẩu tại Bắc Mỹ, sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng ở Châu Âu. Hãy liên hệ với Nội thất Xline để chọn cho mình mẫu tủ bếp đẹp, tiện ích vơí mức chi phí vô cùng hợp lý cho gia đình bạn.

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức