Trang chủ | Nên đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sẵn ở các showroom?

Nên đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sn ở các showroom?

 

( noithatxline.vn) Xưởng gỗ là nơi nhận đóng, thi công nội thất gia đình. Showroom nội thất là nơi trưng bày các sản phẩm có sẵn, được làm theo dây chuyền công nghiệp theo kích thước tiêu chuẩn. Nhiều gia đình, khách hàng vẫn băn khoăn nên chọn mua sẵn hay đóng đồ nội thất gỗ. Bài viết ngày hôm nay, Nội thất Xline xin giới thiệu đặc điểm cơ bản của xưởng gỗ và showroom nội thất giúp các bạn đưa ra quyết định trong bài viết này.

 

Xưởng gỗ hay xưởng mộc là gì?

 

Xưởng gỗ (mộc) là nơi làm việc của thợ mộc. Ở đó, người thợ sẽ làm những công việc như đục, bào, khoan, phun dầu, phun sơn để tạo ra sản phẩm nội thất như là bàn, ghế, giường, tủ…

Hiện nay các xưởng mộc thường sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại để tạo ra nhiều sản phẩm nội thất bền đẹp. Các xưởng mộc nhận đóng, thi công các sản phẩm nội thất từ gỗ cho khách hàng. Một số xưởng sản xuất đồ gỗ có quy mô lớn sản xuất hàng loạt mẫu mã sản phẩm để cung cấp cho các Showroom nội thất.

 

xuong-go-dong-do-noi-that

 

Showroom – nơi trưng bày sản phẩm nội thất

 

Showroom nội thất là một không gian độc lập hoặc liên hoàn dùng làm vị trí trưng bày sản phẩm nội thất của một công ty, xưởng sản xuất nhằm quảng bá và bán sản phẩm. Với mục tiêu cuối cùng là thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất.

 

Lợi ích của việc đóng đồ nội thất gỗ tại xưởng

 

Khi đặt đóng đồ nội thất gỗ tại xưởng bạn sẽ được tư vấn thiết kê nội thất theo đúng kích thước và vị trí mà bạn muốn đặt sản phẩm. Điều này là không thể đối với việc mua nội thất ở Showroom, bởi thường thì sản phẩm ấy được đóng theo tiêu chuẩn có sẵn. Ví dụ như phòng bếp nhà bạn bị chéo bởi khổ đất không vuông, bạn sẽ không thể chọn được một chiếc tủ bếp gỗ nào tại Showroom đặt vừa không gian ấy; những tại xưởng bạn có thể làm điều đó.

Tại xưởng sản xuất đồ gỗ, nguồn nguyên liệu mà bạn chọn sử dụng cho sản phẩm của mình sẽ được kiểm tra và bảo đảm. Ở Showroom, sản phẩm đã được hoàn thiệu, đóng gói, sơn phủ nhiều lớp khiến chính những người có chuyên môn cũng chưa chắc có thể nhận ra đó là sản phẩm được đóng bằng gỗ gì.

 

 

xuong-go-xline

 

 

Dòng đồ gỗ tại xưởng, mọi ý tưởng về căn nhà của bạn sẽ được kiến trúc sư hiện thực hóa trên bản vẽ, hiện đại hơn là clip mô phỏng 3D, gian phòng của riêng bạn sẽ được hình thành ngay, nếu không thích bạn có quyền yêu cầu sửa đổi. Nếu bạn muốn có một chiếc giường ngủ thông minh, lại thiết kế đáp ứng nhu cầu riêng của bạn thì đến xưởng gỗ để đặt một chiếc giường như vậy.

Giá cả của các sản phẩm được đặt đóng tại xưởng rất phải chăng.

 

Mua đồ gỗ nội thất đóng sẵn tại Showroom có nhiều ưu điểm

 

Không mất thời gian chờ đợi, đóng sản phẩm. Nếu như mua một chiếc tủ quần áo gỗ tại Showroom, chỉ trong một buổi chiều, phòng ngủ sẽ được lắp đặt hoàn thiện, còn nếu cả đặt đóng tại xưởng thì thời gian bạn phải chờ đợi từ 15 -20 ngày. Mua sẵn nội thất thích hợp cho các công trình có thời gian thi công ít.

Giá sản phẩm ở mức trung bình, bởi sản phẩm được sản xuất theo quy trình hàng loạt.

 

xuong-go-xline

 

Tại Showroom, bạn có thể trải nghiệm và xem xét nhiều sản phẩm để đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất, tuy nhiên đây cũng là yếu điểm của showroom bởi có quá nhiều sự lựa chọn làm khách hàng không biết lựa chọn sản phẩm nào.

Showroom nội thất bạn được tư vấn bởi nhân viên bán hàng, nhưng tại xưởng gỗ bạn sẽ được các chuyên gia thiết kế nội thất tư vấn.

Hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về xưởng gỗ và showroom, Công ty gỗ Quý Phong chúng tôi đã có showroom nội thất trưng bày sản phẩm mẫu và cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất gỗ tại xưởng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ 0964.511.166 hoặc truy cập website noithatxline.vn 

 

NỘI THẤT XLINE 

 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG
 
 
Hotline: 096 451 11 66  – 0963.386.142
 
VPGD : Tầng 10, Tháp A,18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN( Tòa nhà MediaMart Phạm Hùng)
 
Xưởng sx: Tòa nhà Thông Tấn – đường Trần Hữu Dực – Từ Liêm – Hà Nội ( Chân cầu vượt Trần Hữu Dực, đối diện chung cư Báo Nhân Dân)
 
Email: noithatxline@gmail.com 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức