Trang chủ | Nên đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sẵn

 

Nên đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sẵn

 

Việc nên đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sẵn luôn là những thắc mắc chung mà nhiều gia chủ gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lời giải đáp chi tiết cho vấn đề " Nên đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sẵn

 

Xưởng gỗ   là gì?

Xưởng gỗ (mộc) là nơi làm việc của thợ mộc. Ở đó, người thợ sẽ làm những công việc như đục, bào, khoan, phun dầu, phun sơn để tạo ra sản phẩm nội thất như là bàn, ghế, giường, tủ…

Hiện nay các xưởng mộc thường sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại để tạo ra nhiều sản phẩm nội thất bền đẹp. Các xưởng mộc nhận đóng, thi công các sản phẩm nội thất từ gỗ cho khách hàng. Một số xưởng sản xuất đồ gỗ có quy mô lớn sản xuất hàng loạt mẫu mã sản phẩm để cung cấp cho các Showroom nội thất.

 

xuong-go-dong-do-noi-that

Đóng đồ nội thất tại xưởng gỗ Xline

 

Showroom nội thất là một không gian độc lập hoặc liên hoàn dùng làm vị trí trưng bày sản phẩm nội thất của một công ty, xưởng sản xuất nhằm quảng bá và bán sản phẩm. Với mục tiêu cuối cùng là thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất.

 

Lợi ích của việc đóng đồ nội thất gỗ tại xưởng

 

Khi đặt đóng đồ nội thất gỗ tại xưởng bạn sẽ được tư vấn thiết kê nội thất theo đúng kích thước và vị trí mà bạn muốn đặt sản phẩm.

Điều này là không thể đối với việc mua nội thất ở Showroom, bởi thường thì sản phẩm ấy được đóng theo tiêu chuẩn có sẵn. Ví dụ như phòng bếp nhà bạn bị chéo bởi khổ đất không vuông, bạn sẽ không thể chọn được một chiếc tủ bếp gỗ nào tại Showroom đặt vừa không gian ấy; những tại xưởng bạn có thể làm điều đó.

Tại xưởng sản xuất đồ gỗ, nguồn nguyên liệu mà bạn chọn sử dụng cho sản phẩm của mình sẽ được kiểm tra và bảo đảm. Ở Showroom, sản phẩm đã được hoàn thiệu, đóng gói, sơn phủ nhiều lớp khiến chính những người có chuyên môn cũng chưa chắc có thể nhận ra đó là sản phẩm được đóng bằng gỗ gì.

 

 

xuong-go-xline

Nội thất Xline - bàn giao nội thất cho khách hàng đặt đóng tại xưởng

 

Dòng đồ gỗ tại xưởng, mọi ý tưởng về căn nhà của bạn sẽ được kiến trúc sư hiện thực hóa trên bản vẽ, hiện đại hơn là clip mô phỏng 3D, gian phòng của riêng bạn sẽ được hình thành ngay, nếu không thích bạn có quyền yêu cầu sửa đổi.

Nếu bạn muốn có một chiếc giường ngủ thông minh, lại thiết kế đáp ứng nhu cầu riêng của bạn thì đến xưởng gỗ để đặt một chiếc giường như vậy.Giá cả của các sản phẩm được đặt đóng tại xưởng rất phải chăng.

 

Mua đồ gỗ nội thất đóng sẵn tại Showroom có ưu điểm gì

 

Không mất thời gian chờ đợi, đóng sản phẩm. Nếu như mua một chiếc tủ quần áo gỗ tại Showroom, chỉ trong một buổi chiều, phòng ngủ sẽ được lắp đặt hoàn thiện, còn nếu cả đặt đóng tại xưởng thì thời gian bạn phải chờ đợi từ 15 -20 ngày. Mua sẵn nội thất thích hợp cho các công trình có thời gian thi công ít. Giá sản phẩm ở mức trung bình, bởi sản phẩm được sản xuất theo quy trình hàng loạt.

 

xuong-go-xline

Nội thất Xline bàn giao tủ bếp đóng theo yêu cầu cho khách hàng

 

Tại Showroom, bạn có thể trải nghiệm và xem xét nhiều sản phẩm để đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất, tuy nhiên đây cũng là yếu điểm của showroom bởi có quá nhiều sự lựa chọn làm khách hàng không biết lựa chọn sản phẩm nào.

Showroom nội thất bạn được tư vấn bởi nhân viên bán hàng, nhưng tại xưởng gỗ bạn sẽ được các chuyên gia thiết kế nội thất tư vấn.

 

Với những nội dung trên, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về xưởng gỗ và showroom. Nội thất Xline - một trong những đơn vị chuyên đóng đồ nội thất đẹp nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội. 

 

đóng nội thất tại xưởng 1

Hoàn thiện đóng nội thất tại xưởng 

 

đóng nội thất tại xưởng 2

Đóng nội thất phòng ngủ tại xưởng

 

đóng nội thất tại xưởng 3

Hoàn thiện nội thất tủ quần áo tại xưởng

 

đóng nội thất tại xưởng 4

Thi công nội thất theo đặt hàng tại xưởng 

 

Chúng tôi nhận đặt đóng nội thất theo yêu cầu với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh ưu đãi trực tiếp tại xưởng Nội thất Xline. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ hotlline  hoặc truy cập website noithatxline.vn 

 

 

LIÊN HỆ NỘI THẤT XLINE

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Quý Phong

Điện thoại : 024. 666 .187. 66

Hotline0964.511.166 - 0963.386.142

Website: http://noithatxline.vn  - http://noithatxline.com/

Email:  noithatxline@gmail.com 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức