Trang chủ | Lựa chọn tủ quần áo gia đình như thế nào?

Lựa chọn tủ quần áo gia đình như thế nào?

 

 

Tủ quần áo gia đình nên chọn mua như thế nào cho hợp lý là thắc mắc chung của không ít người. Dưới đây là những gợi ý nhỏ để bạn có được một mẫu tủ quần áo ưng ý cho gia đình mình.

 

1. Lựa chọn vật liệu tủ quần áo gia đình đẹp

Có rất nhiều loại vật liệu được dùng trong sản xuất tủ quần áo như vải, nhựa, inox,tôn... Tuy nhiên gỗ vấn  luôn là loại vật liệu bền đẹp và được ưa chuộng nhất.

 

 tu-quan-ao-gia-dinh

Tủ tôn - Tủ vải - Tủ nhựa

 

               Chính vì vậy, khi bạn phải lựa chọn 1 sản phẩm có thể sử dụng được lâu bền thì chắc chắn các sản phẩm tủ tôn, vải, nhựa đều không phù hợp, chúng rất nhỏ, hẹp,  ít thẩm mỹ thiếu sang trọng. Mặc dù thời gian đầu có bề ngoài khá bắt mắt và hợp túi tiền nhưng sau một thời gian sử dụng chúng không còn được chắn chắn, dù bạn có kì công lau chùi, gìn gữi thì chúng sẽ không còn sáng bóng như lúc đầu.

              Hiện nay, tủ áo làm từ gỗ đang là sự lựa chọn của số đông gia đình. Chính vì vậy có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường không có thương hiệu hay nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm khi bạn mua và sử dụng chắc chắn không đảm bảo về chất lượng mặc dù chúng có thể rất rẻ ngang với chiếc tủ nhựa cao cấp. 

 

 

tu-quan-ao-go-gia-dinh

 

 

tu-quan-ao-go-cong-nghiep

 

Tủ quần áo gỗ Xline

              Nói như vậy, điều chuẩn xác khi bạn làm việc với Nội thất Xline thì những chiếc tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp MFC, MFD cao cấp đều được đảm bảo an toàn sức khỏe cả về chất lượng sản phẩm. Mọi chất liệu chúng tôi sử dụng hoàn toàn được nhập khẩu từ Malaysia.

Với loại vật liệu này bạn có thể thiết kế với mọi kiểu dáng, kích thước, màu sắc sang trọng là ưu điểm vượt trội so với mọi vật liệu trên, bên cạnh đó tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp cao cấp còn có độ bền khá cao, theo đánh giá của các chuyên gia loại vật liệu này có độ bền > 20 năm. Dân gian có câu “ Tiền nào của nấy” thay vì bạn phải chung sống với những chiếc tủ chỉ với 3,4 năm thì tại sao bạn không sử dụng tủ quần áo của chúng tôi. Thời gian bảo hành là 3 năm.

            Nội thất Xline hiện đang sản xuất và cung cấp cho thị trường Hà Nội các sản phẩm được yêu thích nhất như: tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi, tủ ngăn kéo gỗ tiện dụng, các loại giường ngủ hiện đại.

 

 

 

NỘI THẤT XLINE

Add: KHU PHỨC HỢP TÒA NHÀ THÔNG TẤN - PHƯƠNG CANH - TỪ LIÊM- HN

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức