Trang chủ | Kệ tivi trong phòng ngủ hiện đại

Kệ tivi trong phòng ngủ hiện đại

 

 

 

( Nguồn : noithatxline.vn) - Hiện nay kinh tế thị trường đang phát triển nên nhu cầu của nhiều gia đình cũng tăng lên. Ví dụ như tivi, ngày xưa mọi người chỉ tập trung ở phòng khách để xem tivi, hoặc mỗi người có một khung giờ để theo dõi chương trình truyền hình của mình trên tivi. Ngày nay nhiều nhà có điều kiện mỗi người một phòng cá nhân riêng và mỗi người một chiếc tivi riêng dẫn đến nhu cầu sử dụng kệ tivi gỗ cũng tăng lên rất nhiều.

 

Những chiếc kệ tivi trong phòng ngủ thường nhỏ gọn đơn giản, không có nhiều chi tiết như chiếc kệ tivi trong phòng khách.

 

tu-tivi-dep

 

Màu sắc của kệ tivi gỗ cũng phụ thuộc vào đồ nội thất trong phòng ngủ. Kệ tivi trong phòng ngủ thường có chiều cao tối đa so với giường ngủ, vì nếu thấp hơn bạn sẽ khó khăn trong việc nằm theo dõi. Thường mọi người thích kiểu dáng vách tivi để có thể treo tivi lên cao.

 

ke-tivi-go

 

ke-tivi-dep

 

ke-tivi-go-tu-nhien

 

Nếu căn phòng của bạn không có nhiều không gian lưu trữ thì bạn có thể kết hợp kệ tivi gỗ trong tủ quần áo như vậy vừa tạo cho bạn cái nhìn mới mẻ vê không gian nội thất cũng như đảm bảo đầu đủ tiện nghi.

 

ke-tivi-go-cong-nghiep

 

Nội thất Xline cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, cùng mẫu kệ tivi đẹp của chúng tôi mang đến không gian hoàn hảo cho phòng khách của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để bạn nhận được lời tư vấn nhiệt tình nhất. 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức