Trang chủ | Kệ tivi gỗ âm hưởng hiện đại cho phòng khách

Kệ tivi gỗ âm hưởng hiện đại cho phòng khách

 

 

(Nguồn: noithatxline.vn) - Tivi là trung tâm của phòng khách, vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Kệ tivi cũng vậy, không chỉ là nơi bạn đặt các thiết bị điện tử chúng còn là vật dụng trang trí giúp phòng khách trở lên đẹp và sang trọng hơn. Đây chính là lý do gia chủ muốn sở hữu chiếc kệ tivi hiện đại mang đến sự gọn gàng, cá tính cho phòng khách.

 

ke-tivi-20A

ke-tivi-021A

 

Một chiếc kệ tivi đẹp phải phù hợp với phong cách nội thất phòng khách. Màu sắc cũng cần phải hài hòa với màu sắc chủ đạo của căn phòng. Ngoài ra, kích thước cũng là vấn đề cần phải được chú ý, nó phải phù hợp với diện tích của không gian phòng khách.

 

ke-tivi-22A

 

ke-tivi-18A

 

Bạn cũng nên chú ý đến chiều cao của kệ tivi, nó phụ thuộc hai yêu tố, khoảng cách từ kệ đến chỗ người xem và vị trí của người ngồi trên ghế hay dưới sàn. Kệ tivi phải chắc chắn và an toàn, có độ bền cao. Kệ đặt tivi phải giúp cho tivi giải nhiêt tốt.

 

ke-tivi-14A

ke-tivi-15A

Bạn hãy tham khảo các mẫu kệ tivi của Nội thất Xline để chọn lựa mẫu kệ tivi phù hợp, tiện ích nhất. Chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng cho gia đình bạn trong thời kỳ suy thoái kinh tế như hiện nay.

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức