Trang chủ | Kế hoạch tủ quần áo đẹp cho cả nhà

Kế hoạch tủ quần áo đẹp cho gia đình

 

( Nguồn: noithatxline.vn) - Tủ quần áo đẹp là không gian để chị em phụ nữ trổ tài khéo léo thể hiện gu thẩm mỹ, sự chăm sóc chu đáo đối với gia đình. Vì vậy bạn cần một chiếc tủ có các module hợp ý, để giúp bạn dễ dàng sắp xếp, sửa soạn và lấy đồ một cách nhanh nhất, tủ quần áo được thiết kế càng nhiều ngăn thì việc phân loại quần áo càng dễ dàng hơn.

 

tu-quan-ao-dep-cho-ca-nha

 

Bạn có thể để chung đồ của con với của bố mẹ lại trong một tủ quần áo gia đình  nhưng được vạch ranh giới nhất định. Đặt các ngăn kéo cho đồ của con, các ngăn treo thấp và được dán nhãn ở mỗi tủ đồ. Các con sẽ thích thú ngắm nhìn đồ của mình được gần đồ của cha mẹ và ảnh hưởng thẩm mĩ từ mẹ.

 

 

tu-quan-ao-gia-dinh

 

tu-quan-ao-dep-cho-gia-dinh

Chiếc tủ quần áo với không gian rộng, kết hợp chiếc gương ở ngoài cánh tủ sẽ giúp bạn thỏa sức ngắm vuốt với những bộ cánh ưng ý nhất.

 

Hãy trải nghiệm với nội thất Xline để đưa ra những mẫu sản phẩm tủ đựng quần áo phù hợp với kế hoạch mà bạn đã vạch sẵn. Chúng tôi thiết kế trên chất liệu gỗ cao cấp nhất, tại mọi vị trí trong không gian ngôi nhà với kích thước và kiểu dáng đa dạng. 

 

Với chất liệu gỗ cao cấp, không bị cong vênh, co ngót dưới tác động của môi trường, cùng kết cấu chắc chắn…đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tủ đựng quần áo. Bằng việc đặt vào phòng ngủ của bạn một chiếc tủ áo đẹp tiện dụng, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rất lớn khi bước chân vào phòng ngủ. Hãy làm phong phú hơn cuộc sống của gia đình bạn, và tận hưởng cảm giác mới lạ khi bạn bước chân vào phòng ngủ của mình.

 

 

Tham khảo

Lựa chọn tủ quần áo gia đình như thế nào ?

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

NỘI THẤT XLINE

Add: TÒA NHÀ THÔNG TẤN - ĐƯỜNG PHƯƠNG CANH -TỪ LIÊM-HN

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức