Trang chủ | Giường ngủ phong cách Nhật

Giường ngủ phong cách Nhật

 

( Nguồn : noithatxline.vn) - Giường ngủ phong cách Nhật là lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nội thất. Cùng tham khảo dưới đây những thiết kế giường ngủ mang phong cách Nhật Bản giúp đem đến những lựa chọn thú vị cho không gian gia đình bạn.

Một chiếc giường ngủ gỗ chắc chắn, đẹp, thiết kế trang nhã, là nơi mang lại cho bạn sự thoải mái, còn gì hạnh phúc hơn khi được nghi ngơi trên một chiếc giường êm ái, dễ chịu và đẹp mắt với những màu sắc mà bạn yêu thích giúp bạn nghỉ ngơi lấy lại sức sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

 giuong-ngu-go

Một căn phòng tràn đầy ánh sáng của đén neol. Thiết kế chiếc giường ngủ gỗ kiểu nhật hình chữ T kiến căn phòng thông thoáng hơn, gọn gàng hơn. Đầu giường thiết kế chìa ra 1 đoạn để bạn có thể trang trí hoặc để những vật dụng cầm tay vừa đẹp vừa tiện dụng.

 

giuong-ngu-dep

 

thiet-ke-giupng-ngu

 

Giường ngủ gỗ kiểu nhật của nội thất Xline được sản xuất từ gỗ tự nhiên thường gia chủ sẽ chọn gỗ sồi bởi màu sắc vân gỗ sáng rất đẹp và sang trọng dễ kết hợp với nhiều màu sắc cũng như đồ nội thất trong phòng.

giuong-ngu-kieu-nhat

Hãy trải nghiệm cùng dòng sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp của Nội Thất Xline để căn phòng của bạn trở nên gọn gàng, ấm cúng hơn.

  

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Website : http://noithatxline.vn/ - https://noithatxline.com/

Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức