Trang chủ | Đặc điểm giường ngủ kiểu Nhật đơn giản, tiện dụng

 Đặc điểm giường ngủ kiểu Nhật đơn giản, tiện dụng

 

 

( Nguồn: noithatxline.vn) Trong tiếng Nhật, Raku có nghĩa là sự tiện nghi. Chính vì vậy, giường ngủ kiểu Nhật hay còn gọi là  giường ngủ  RakuTatami xuất phát từ  đặc điểm của sự tiện nghi đơn giản đó. Giường ngủ kiểu Nhật đơn giản tiện dụng hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

đặc điểm giường ngủ kiểu nhật

 

Tại Nhật Bản, người dân ưa sự thuận tiện và đơn giản hóa tối đa những thiết bị phục vụ cuộc sống. Và giường ngủ  của họ là  sự miêu tả chính xác nhất những nguyên tắc đó. Cùng tìm hiểu về những mẫu giường ngủ kiểu Nhật đang rất được ưa chuộng hiện nay.

 

giuong-ngu-kieu-nhat-1

Giường ngủ kiểu nhật hiện đại tiện nghi dễ sử dụng

 

giuong-ngu-kieu-nhat-2

Giường ngủ kiểu Nhật rất đơn giản nhưng lại vô cùng tiện dụng

 

Đặc điểm thiết kế giường ngủ kiểu Nhật đơn giản 

 

Trong thiết kế giường ngủ , những kiến trúc sư cũng phải tuân thủ một cách chặt chẽ. Chính vì vậy, chiếc giường ngủ  thể hiện sự đơn giản tối đa, không có chi tiết rườm rà, có thể gây được ấn tượng cho những người nhìn thấy lần đầu tiên.

giuong-ngu-kieu-nhat-3

Kết cấu giường ngủ rất đơn giản nhờ bố trí các chi tiết thông minh

 

Sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, không có bất kỳ một tạp chất hóa học nào, nên giường ngủ kiểu Nhật Bản rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra,  giường phòng ngủ này không sử dụng đinh hay các chi tiết khác bằng kim loại trong quá trình sắp đặt. Các tấm được nối với nhau bằng những mấu theo dạng đồ chơi lego nên cũng đơn giản khi tháo lắp.

 

giuong-ngu-kieu-nhat-4

Thiết kế giường ngủ kiểu thấp, tiện dụng cho phong cách đơn giản

 

giuong-ngu-kieu-nhat-5

 

Các mối ghép không dùng đinh vít

 

giuong-ngu-kieu-nhat-6

 

Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên hoàn toàn

 

giuong-ngu-kieu-nhat-7

Đặc điểm chung là chân giường thấp, tạo cảm giác vững chắc, tiện dụng

 

Loại giường ngủ đẹp được yêu thích  này đã được sử dụng từ hàng trăm năm nay tại Nhật Bản. Để phù hợp với phong cách sống, chiếc giường này còn là nơi tiếp khách, ngồi đàm đạo, sau đó khi cần mới là chỗ ngả lưng. Ngày nay, sản phẩm ngày nay đã được cải tiến khá nhiều để phục vụ cuộc sống hiện đại. Đây cũng là thiết kế giường ngủ được ứng dụng phổ biến nhất trong các thiết kế giường ngủ  bệt cho nhà chung cư hiện nay.

giuong-ngu-kieu-nhat-8

Kiểu dáng ấn tượng độc đáo của giường ngủ kiểu Nhật

giuong-ngu-kieu-nhat-9

Thiết kế giường ngủ kiểu nhật tại Nội thất Xline

 

Xu hướng sử dụng giường ngủ kiểu Nhật  đang trở nên " hot" trong thời gian gần đây. Nhờ những ưu điểm nổi bật của sự đơn giản và tinh tế, rất dễ phối hợp với không gian nội thất khác nhau.

Nội thất Xline chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ, sẽ giúp bạn sở hữu giường ngủ kiểu Nhật đẹp và hoàn hảo nhất, mang đến cho bạn và những người thân một người bạn đồng hành tuyệt vời trong những giấc ngủ ngon. 

 

Giường ngủ kiểu Nhật 2

 

Bằng cách cam kết tiêu chuẩn chất lượng với sự chuyên nghiệp cao nhất, mục đích của Nội thất Xline là xây dựng một nền móng vững chắc để quan hệ thương mại phát triển.

Chính sách của chúng tôi là các loại gỗ được dùng để sản xuất trong xưởng của chúng tôi phải đến từ những nguồn tin cậy. Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1, giá thành kinh tế nhất trên thị trường.

 

Giường ngủ kiểu Nhật

 

*** Tham khảo thêm :  Giường bệt phong cách Nhật Bản 

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Website : http://noithatxline.vn/ - https://noithatxline.com/

Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức