Trang chủ | Giường ngủ đẹp cho phòng ngủ phụ

Giường ngủ đẹp cho phòng ngủ phụ

 

(Nguồn: noithatxline.vn) Phòng ngủ phụ - không gian dễ bị lãng quên nhất. Mỗi khi nhà có khách mọi người đều loay hoay, lo lắng vì phải sắp xếp chỗ ngủ sao cho thật đàng hoàng. Nó cũng là cách thể hiện sự hiếu khách, tấm lòng, cũng như tôn trọng mối quan hệ của mình đến vị khách đó. Tùy thuộc vào túi tiền, chiếc giường ngủ đẹp có thể có nhiều hình thức và chức năng khác nhau.

 

giuong-ngu-dep

 

Đối với những căn hộ lớn, phòng ngủ phụ được bày trí đầy đủ vật dụng như phòng ngủ chính. Còn đối với những căn hộ nhỏ, phòng ngủ nhỏ thường kết hợp với những diện tích dùng cho mục đích khác như phòng làm việc, vì vậy giường ngủ đẹp thường nhỏ hơn.

 

giuong-ngu-dep-nam-2013

giuong-ngu-go-hien-dai

Sự thoải mái cũng là một yếu tố quan trọng, nhất là đối với họ hàng mà ở lại lâu ngày. Nên chọn một chiếc giường ngủ chắc chắn như vậy thể hiện gia chủ là một người chu toàn.

 

giuong-ngu-hien-dai

 

mau-giuong-ngu-dep

 

Phòng ngủ phụ thường được bố trí trên tầng cao, biến nó trở thành một không gian ấn tượng đến thành viên trong gia đình cũng muốn chọn để gắn bó. Một căn gác mái khang trang, một chiếc giường ngủ đẹp rộng rãi, có đầy đủ chăn, ga, gối, nệm chắc hẳn vị khách của bạn sẽ hài lòng với một giấc ngủ ngon.

 

 

mau-giuong-ngu-go

 

Hãy trải nghiệm và khám phá cùng Nội Thất Xline để có được tổng thể không gian phòng ngủ đẹp, có sự kết hợp tinh tế màu sắc giữa mẫu giường ngủ gỗ, tủ quần áo và các vật dụng khác trong phòng ngủ. 

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức