Trang chủ | Giường ngủ có ngăn kéo tận dụng không gian lưu trữ

Mẫu giường ngủ - Tận dụng không gian lưu trữ 

 

 

( Nguồn : noithatxline.vn) - Một căn nhà diện tích chật hẹp, một căn phòng có quá nhiều đồ đạc. Bạn khó khăn vì không biết cất những đồ dùng ở đâu nữa. Mọi ngóc ngách như gầm cầu thang cũng đã tận dụng tối đa, bạn cần phải tìm một giải pháp khác đó chính là gầm giường ngủ. Giống như gầm cầu thang, gầm giường ngủ là nơi cất trữ đồ đạc bằng cách bạn có thể bố trí nhiều ngăn kéo nhỏ dưới gầm giường để cất trữ chăn màn, thậm chí tích hợp gầm giường làm tủ quần áo cũng không phải là ý tưởng tồi. Nội Thất Xline có dòng sản phẩm đa năng là giường ngủ có ngăn kéo.

 

giuong-ngu-hien-dai

 

giuong-ngu-co-ngan-keo

 

Các thiết kế giường ngủ có ngăn kéo vẫn có chiều cao bình thường chỉ tận dụng không gian phía dưới. Bạn có thể thiết kế theo dáng giường bệt kiểu nhật, hoặc vẫn giữ nét truyền thống có chân giường. Mỗi phong cách có một kiểu dáng thiết kế riêng phù hợp.

 

giuong-ngu-go-tu-nhien

 

Giường ngủ có ngăn kéo của Nội Thất Xline được thiết kế trên cả vật liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp, chắc chắn, chống mối mọt, vừa tiết kiệm diện tích và bạn cũng tiết kiệm thời gian vệ sinh, lau dọn, thật thuận tiện.

 

Với diện tích rộng và vuông vức, gầm giường chính là nơi lý tưởng để cất quần áo hay chăn màn. Hãy trải nghiệm dòng sản phẩm thông minh của Nội thất Xline – Giường ngủ tủ ngăn kéo . Bạn sẽ cảm thấy thích thú và hài lòng khi làm việc với chúng tôi.  

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức