Trang chủ | Điểm mạnh của tủ quần áo gỗ công nghiệp

Điểm mạnh của tủ quần áo gỗ công nghiệp

 

 

( Nguồn : noithatxline.vn) - Tủ quần áo gỗ công nghiệp có gì tốt ?  Với những người có quan niệm cũ thì gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn tốt nhất đối với họ, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng vì trên thị trường hiện nay để tìm được loại gỗ tốt có thể sử dụng lâu dài như trước thì rất khó phân biệt, cùng là 1 loại gỗ nhưng qua cách xử lý gỗ tự nhiên vì lý do thời gian mà bỏ qua nhiều công đoạn nên độ bền của gỗ tự nhiên có thể nói là rất kém.

Ngoài ra về phương diện cấu trúc loại gỗ tự nhiên không được tẩm xấy kĩ càng ví dụ như sản xuất tủ quần áo thì khó lắp đặt phụ kiện và luôn có vấn đề với bản lề cánh tủ.

 

 

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-xline

 

Tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp Xline

Nội thất Xline sử dụng loại gỗ công nghiệp chất lượng cao cấp nhất hoàn toàn được nhập khẩu từ Malaysia. Về độ chống ẩm và nấm mốc thì khi gỗ công nghiệp được xử lý bề mặt tốt như cán laminate hay melamine thì dù chơi có nồm hay độ ẩm không khí cao thì tủ quần áo của bạn cũng sẽ không có hiện tượng nấm mốc.

thiet-ke-tu-quan-ao-go-cong-nghiep

Ngoài ra về cấu trúc thì đa phần gỗ công nghiệp được đóng theo dáng module nên độ chịu lực tốt hơn vì vậy không có hiện tượng sập góc. Thêm nữa rất nhiều phụ kiện đi kèm cho tủ đựng quần áo bằng gỗ công nghiệp mà bạn có thể chọn và lắp để tạo sự tiện dụng cho đồ nội thất của nhà mình thêm thuận tiện và sử dụng được tối đa diện tích

tu-quan-ao-go-MDF

Nội thất Xline có những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp bán sẵn nhưng cũng có những thiết kế dựa trên ý tưởng của quý khách hàng. Mỗi khách hàng có những sở thích và phong cách riêng, chúng tôi trân trọng và phát triển nó trở thành sản phẩm mang thương hiệu.

 

Tham khảo :

Chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp như thế nào ?

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

NỘI THẤT XLINE

 

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức