Trang chủ | Địa chỉ đóng tủ quần áo chất lượng

Địa chỉ đóng tủ quần áo chất lượng

 

 

( Nguồn : noithatxline.vn) - Nội thất Xline chuyên thiết kế đóng các loại tủ quần áo đẹp, đóng tủ quần áo theo mẫu mã có sẵn, tủ quần áo gỗ, mẫu tủ quần áo âm tường, tủ quần áo cánh lùa, các mẫu tủ quần áo hiện đại bằng chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

tu-quan-ao

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mẫu tủ quần áo đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tùy thuộc vào diện tích nhà bạn, bạn nên lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ quần áo to hay nhỏ phù hợp với sở thích. Đa số tủ quần áo thường đặt trong phòng ngủ của gia đình, nó là giải pháp hữu ích cho việc tiết kiệm không gian trong gia đình.

 

tu-quan-ao-go

 

Thực ra nói về kiểu dáng của tủ quần áo đẹp thông dụng thì không có nhiều nhưng do chất liệu gỗ, màu sắc và cách ứng dụng trong không gian nhà bạn tạo nên một phong cách riêng biệt mà không đụng với ai.

 

tu-quan-ao-dep

 

Nếu bạn đến không đúng địa chỉ uy tín rất có thể bạn sẽ mua được những chiếc tủ có vẻ bề ngoài bắt mắt nhưng qua thời gian sử dụng cánh cửa sập sệ nhìn chiếc tủ thật tồi tệ mà trách nhiệm cũng như chế độ bảo hành lại không có.

 

tu-quan-ao-go

 

Nếu bạn đã tham khảo được mẫu tủ quần áo đẹp của nội thất Xline thì bạn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi vì bạn đã tìm đúng địa chỉ đóng tủ áo uy tín, trách nhiệm nhất tại Hà Nội.

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức