Trang chủ | Địa chỉ đóng tủ quần áo chất lượng

Địa chỉ đóng tủ quần áo chất lượng

 

( Nguồn : noithatxline.vn) - Nội thất Xline chuyên thiết kế đóng các loại tủ quần áo đẹp, đóng tủ quần áo theo mẫu mã có sẵn, tủ quần áo gỗ, mẫu tủ quần áo âm tường, tủ quần áo cánh lùa, các mẫu tủ quần áo hiện đại bằng chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

tu-quan-ao

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mẫu tủ quần áo đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tùy thuộc vào diện tích nhà bạn, bạn nên lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ quần áo to hay nhỏ phù hợp với sở thích. Đa số tủ quần áo thường đặt trong phòng ngủ của gia đình, nó là giải pháp hữu ích cho việc tiết kiệm không gian trong gia đình.

 

tu-quan-ao-go

 

Thực ra nói về kiểu dáng của tủ quần áo đẹp thông dụng thì không có nhiều nhưng do chất liệu gỗ, màu sắc và cách ứng dụng trong không gian nhà bạn tạo nên một phong cách riêng biệt mà không đụng với ai.

 

tu-quan-ao-dep

 

Nếu bạn đến không đúng địa chỉ uy tín rất có thể bạn sẽ mua được những chiếc tủ có vẻ bề ngoài bắt mắt nhưng qua thời gian sử dụng cánh cửa sập sệ nhìn chiếc tủ thật tồi tệ mà trách nhiệm cũng như chế độ bảo hành lại không có.

 

tu-quan-ao-go

 

Nếu bạn đã tham khảo được mẫu tủ quần áo đẹp của nội thất Xline thì bạn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi vì bạn đã tìm đúng địa chỉ đóng tủ áo uy tín, trách nhiệm nhất tại Hà Nội.

 

Liên hệ đặt hàng tủ quần áo gỗ và sản phẩm nội thất đồ gỗ các loại tại xưởng

Thi công nội thất đồ gỗ

CÔNG TY  TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QÚY PHONG

Hotline: 0964.511.166 – 0902.183.161- 0963.386.142

VPGD+ Showroom : Tầng 10 Tháp A, 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội( Tòa MediaMart Phạm Hùng)

Xưởng sx: Tòa nhà Thông Tấn – đường Trần Hữu Dực –  NamTừ Liêm – Hà Nội( Chân cầu vượt mới Trần Hữu Dực)

Email:  noithatxline@gmail.com – goviettubep@gmail.com

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức