Trang chủ | Đặc điểm nổi trội của tủ bếp gỗ công nghiệp

Đặc điểm nổi trội của tủ bếp gỗ công nghiệp

 

 

(Nguồn: noithatxline.vn) - Trên thị trường tủ bếp gỗ công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi. Tủ bếp bán sẵn sẽ không đáp ứng được nhu cầu và sở thích riêng của gia chủ. Gỗ công nghiệp luôn được ưu tiên trong thiết kế các mẫu tủ bếp hiện đại bởi chất lượng, vẻ đẹp sang trọng nó mang lại với mức chi phí bỏ ra phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay.

 

mau-tu-bep-go-cong-nghiep-M1

 

mau-tu-bep-go-cong-nghiep-M2

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp làm từ gỗ công nghiệp nên không có thớ và vân gỗ giống gỗ tự nhiên vì thế độ cứng rất đồng đều, ổn định hạn chế được sự biến dạng trên mặt gỗ. Vì thế tủ bếp gỗ làm từ gỗ công nghiệp cũng rất bền.

 

mau-tu-bep-go-cong-nghiep-M5

 

mau-tu-bep-go-cong-nghiep-M6

 

Quá trình gia công, nguồn nguyên liệu đầu vào có chi phí thấp nên tủ bếp gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn tủ bếp gỗ tự nhiên. Tủ bếp gỗ công nghiệp được phủ lớp sơn bảo vệ chống ẩm, mốc và bám bẩn, hạn chế trầy xước.

 

mau-tu-bep-go-cong-nghiep-M4

 

tu-bep-go-veneer-soi

 

 

Tận dụng được nguồn nguyên liệu từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp là vật liệu làm tủ bếp thân thiện với môi trường, có độ bền cao, khả năng chống nước tốt, Nội thất Xline chuyên cung cấp các mẫu tủ bếp công nghiệp chất lượng được làm từ gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho không gian bếp của bạn mẫu tủ bếp đẹp, tiện ích.

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức