Trang chủ | Công nghệ hiện đại tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Xline

Công nghệ hiện đại tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Xline

 

( Nguồn : noithatxline.vn) Bài viết dưới đây, Nội thất Xline xin giới thiệu tới các quý khách hàng hệ thống máy móc hiện đại đang được sử dụng tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của chúng tôi.

 

xuong-san-xuat-do-go-noi-that-xline

Xưởng gỗ nội thất Xline 

1.      Máy cưa Panel

 

Đây là một trong những loại máu cưa có khổ lớn được chuyên dùng ở các xưởng sản xuất đồ gỗ để cắt ván gỗ công nghiệp các loại như MFC, MDF…

Ưu điểm của máy này là có độ chính xác và độ mịn cao nhờ các lưỡi cưa được thiết lập theo các chế độ cưa khác nhau được lập trình theo yêu cầu kích thước tiêu chuẩn của từng bản vẽ khác nhau. Nhờ ưu điểm này mà độ thẩm mỹ và chính xác của sản phẩm được đảm bảo, đồng thời cũng giúp tiết kiệm được rất nhiều nhân công lao động thông thường ở các công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất.

Đây cũng đồ thời được xem là loại máy công nghệ cao đặc biệt cần thiết trong các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô lớn.

 

may-cua-panel-xuong-san-xuat-noi-that

Máy cưa Panel

2.      Máy xẻ lưỡi

 

Máy xẻ lưỡi là một trong những máy móc làm mộc được chuyên dùng trong sản xuất nội thất gỗ tự nhiên ở các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất, các loại gỗ thịt. Được cấu tạo gồm nhiều lưỡi cưa nằm sát nhau với những mạch cưa rất mỏng và mịn,độ chính xác cao giúp xẻ các thanh gỗ to thành nhiều thanh gỗ mỏng với độ dày từ 1-3mm tùy yêu cầu thiết kế của sản phẩm.

3.      Máy cắt đầu mộng

 

Đây là loại máy chuyên dụng được dùng để cắt đầu thanh gỗ và tạo mộng đầu , thường cấu tạo gồm có từ 2-4 lưới cắt theo chiều cả dọc và ngang, thường được sử dụng chủ yêu trong sản xuất nội thất gỗ tự nhiên.

may-cat-dau-mong

Máy cắt đầu mộng

4.      Máy dán cạnh tự động

 

Máy dán cạnh là một trong những loại máy móc được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất công nghiệp như MDF phủ Melamine, HDF,….

Với độ chuẩn xác cao nhưng rút ngắn thời gian so với thủ công, máy dán cạnh đã và đang là một trong những loại máy móc không thể thiếu ở các xưởng gỗ công nghiệp, nhằm giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ và tiết kiệm nhân công lao động trong hoạt động sản xuất.

 

may-dan-canh-tu-dong-xuong-noi-that-xline

Máy dán cạnh tự động

5.      Máy khoan dàn tự động

 

Đây là loại máy khoan có nhiều mũi ( 24-36 mũi), có thể khoan từ nhiều hướng khác nhau . Đặc biệt là một trong những loại máy khoan được thiết lập chế độ tự động để có thể điều chỉnh khoảng cách và kích thước các mũi khoan nhằm đem lại độ chuẩn xác cao  cho từng chi tiết sản phẩm.

may-khoan-gian-tu-dong-xuong-go-xline

Máy khoan dàn tự động

Nhờ hệ thống công nghệ máy móc hiện đại mà các sản phẩm nội thất do xưởng gỗ Xline thi công luôn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo. 

Cùng tham khảo dưới đây những hình ảnh thực tế về hoàn thiện nội thất tại xưởng gỗ Xline

 

xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

 

xưởng gỗ thi công nội thất gỗ tự nhiên

 

xưởng gỗ nội thất

 

xưởng gỗ chuyên đóng tủ bếp

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM HÌNH ẢNH DỰ ÁN TIÊU BIỂU NỘI THẤT XLINE THI CÔNG

 

 

Tham khảo thêm 

 

>>> Nguồn gốc các loại gỗ công nghiệp được sử dụng tại các xưởng gỗ hiện nay .

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

VPGD : Căn 10C Tháp A, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Hà Nội

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức