Trang chủ | Công nghệ hiện đại tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Xline

Công nghệ hiện đại ứng dụng tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Xline

 

 

( Nguồn : noithatxline.vn) Công nghệ máy móc hiện đại được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất của hoạt động sản xuất tại các xưởng đồ gỗ nội thất bởi có tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Bài viết dưới đây, Nội thất Xline xin giới thiệu tới các quý khách hàng hệ thống máy móc hiện đại đang được sử dụng tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của chúng tôi.

 

xuong-san-xuat-do-go-noi-that-xline

 

1.      Máy cưa Panel

Đây là một trong những loại máu cưa có khổ lớn được chuyên dùng ở các xưởng sản xuất đồ gỗ để cắt ván gỗ công nghiệp các loại như MFC, MDF…

Ưu điểm của máy này là có độ chính xác và độ mịn cao nhờ các lưỡi cưa được thiết lập theo các chế độ cưa khác nhau được lập trình theo yêu cầu kích thước tiêu chuẩn của từng bản vẽ khác nhau. Nhờ ưu điểm này mà độ thẩm mỹ và chính xác của sản phẩm được đảm bảo, đồng thời cũng giúp tiết kiệm được rất nhiều nhân công lao động thông thường ở các công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất.

Đây cũng đồ thời được xem là loại máy công nghệ cao đặc biệt cần thiết trong các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô lớn.

 

may-cua-panel-xuong-san-xuat-noi-that

 

2.      Máy xẻ lưỡi

Máy xẻ lưỡi là một trong những máy móc làm mộc được chuyên dùng trong sản xuất nội thất gỗ tự nhiên ở các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất, các loại gỗ thịt. Được cấu tạo gồm nhiều lưỡi cưa nằm sát nhau với những mạch cưa rất mỏng và mịn,độ chính xác cao giúp xẻ các thanh gỗ to thành nhiều thanh gỗ mỏng với độ dày từ 1-3mm tùy yêu cầu thiết kế của sản phẩm.

 

3.      Máy cắt đầu mộng

 

Đây là loại máy chuyên dụng được dùng để cắt đầu thanh gỗ và tạo mộng đầu , thường cấu tạo gồm có từ 2-4 lưới cắt theo chiều cả dọc và ngang, thường được sử dụng chủ yêu trong sản xuất nội thất gỗ tự nhiên.

may-cat-dau-mong

 

4.      Máy dán cạnh tự động

 

Máy dán cạnh là một trong những loại máy móc được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất công nghiệp như MDF phủ Melamine, HDF,….

Với độ chuẩn xác cao nhưng rút ngắn thời gian so với thủ công, máy dán cạnh đã và đang là một trong những loại máy móc không thể thiếu ở các xưởng gỗ công nghiệp, nhằm giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ và tiết kiệm nhân công lao động trong hoạt động sản xuất.

 

may-dan-canh-tu-dong-xuong-noi-that-xline

 

5.      Máy khoan dàn tự động

Đây là loại máy khoan có nhiều mũi ( 24-36 mũi), có thể khoan từ nhiều hướng khác nhau . Đặc biệt là một trong những loại máy khoan được thiết lập chế độ tự động để có thể điều chỉnh khoảng cách và kích thước các mũi khoan nhằm đem lại độ chuẩn xác cao  cho từng chi tiết sản phẩm.

may-khoan-gian-tu-dong-xuong-go-xline

 

>>> Nguồn gốc các loại gỗ công nghiệp được sử dụng tại các xưởng gỗ hiện nay .

 

Tham quan xưởng gỗ - Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Xline tại địa chỉ : Tòa nhà Thông Tấn, Đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, HN

Hotline : 0964.511.166 - 0963.386.142

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức