Trang chủ | Lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp ?

Lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp ?

 

 

( Nguồn: noithatxline.vn) - Tủ quần áo gỗ công nghiệp đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại.

 

Với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ gỗ trong thiết kế nội thất , sản xuất nội thất đồ gia dụng trong gia đình thì việc nâng cao chất lượng ván gỗ công nghiệp là yếu tố thiết thực nhất.

 

Ưu điểm tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp :

màu sắc đa dạng, nhiều chủng loại phong phú, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong trang trí nội thất.

 

Ván gỗ nhân tạo có đặc tính không cong vênh, co ngót nên hiện nay gỗ công nghiệp được ứng dụng trong thiết kế nội thất hiện đại. Số lượng vật dụng thiết yếu được mọi gia đình lựa chọn nhiều nhất đó chính là tủ quần áo. Các loại tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp của Nội thất Xline thường dùng ván sợi, ván dăm và ván ghép thanh hoàn toàn được nhập khẩu từ Malaysia- nước sản xuất gỗ công nghiệp nhiều nhất và có chất lượng cao cấp nhất để sản xuất các chủng loại tủ quần áo như sau :

Tu-quan-ao-go-cong-nghiep

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp

 

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh mở

 

Với những phòng ngủ rộng tủ quần áo  bằng gỗ công nghiệp rất dễ kê ở các vị trí khác nhau, nhưng đối với các phòng ngủ có diện tích khiêm tốn thì việc chọn vị trí đặt tủ quần áo là một việc cần phải tính toán kỹ lưỡng.

tu-quan-ao-am-tuong

Tủ quần áo âm tường

 

 

tu-quan-ao-canh-lua

Tủ quần áo cánh lùa gỗ công nghiệp

 

Đi đôi với việc sắp xếp là việc thiết kế tủ áo làm sao cho công năng sử dụng một cách tối đa với diện tích và đặc thù của từng căn phòng, việc thiết kế thông minh sáng tạo của nội thất Xline sẽ mang đến cho quý khách một căn phòng ngủ ấm ấp và đầy tiện nghi. Ngày nay người dùng đã có xu hướng quan tâm nhiều tới yếu tố thẩm mỹ của.

tu-khong-canh

Thiet-ke-tu-quan-ao

Tủ không cánh ( thường được đặt trong không gian riêng, sử dụng giống như phòng thay đồ)

 

 

Để đáp ứng các nhu cầu đó của khách hàng nội thất Xline luôn tìm hiểu những phụ kiện tủ áo , và những mẫu mã thiêt kế tủ áo gỗ công nghiệp công năng nhất. Hãy để Xline mang đến cho phòng ngủ nhà bạn sử tiện nghi hoàn hảo. 

Trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới các sản phẩm Xline !

  

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức