Trang chủ | Chọn tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

 

Lựa chọn tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ hẹp

 

Lựa chọn tủ quần áo là nhiệm vụ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế lại không phải vậy. Bạn cần phải chọn tủ quần áo làm sao để có được đầy đủ chức năng vừa góp phần tô điểm cho kiến trúc tổng thể của phòng ngủ. Hãy cùng Nội thất Xline tìm ra những ý tưởng tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ để thêm vào lựa chọn cho bạn nhé!

 

Tủ quần áo phòng ngủ nhỏ có cửa lùa

 

Những mẫu tủ quần áo cửa lùa,cửa trượt đều có lợi thế là không làm tốn thêm không gian dành cho việc mở cửa tủ. Với thiết kế cửa trượt thông minh, mỗi lần mở tủ để cất hoặc lấy quần áo, bạn chỉ cần trượt sang hai bên mà không làm vướng đến các đồ đạc bày trí hai bên. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được khoảng không gian trống này. Chính vì lẽ đó, tủ quần áo cửa trượt được xem là lựa chọn lý tưởng dành cho những phòng ngủ chung cư hiện đại có diện tích nhỏ hẹp.

 

tu-quan-ao-cua-lua-cho-nha-hep

 

 

Tủ quần áo nhỏ có nhiều ngăn

 

Công năng sử dụng của thiết kế tủ quần áo nhiều ngăn này là giúp bạn tận dụng được mọi khoảng không, phân chia khu vực để đồ hợp lý để bạn không cần phải “bới loạn” lên tìm đồ mỗi khi dậy trễ. Ngoài công năng sử dụng tuyệt vời, những mẫu tủ quần áo nhiều ngăn với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế còn góp phầm làm không gian trở lên rộng hơn và  mang đến của bạn cảm giác sang trọng, hiện đại cho phòng ngủ chung cư nhỏ hẹp của bạn.

 

Tủ quần áo kết hợp với phòng thay đồ

 

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm điển hình nhưng diện tích phòng ngủ hiện tại quá bé khiến bạn không còn chỗ chất quần áo nữa. Hãy nghĩ đến ý tưởng kết hợp tủ quần áo với phòng thay đồ nhé. Lựa chọn ý tưởng này, bạn sẽ có thể tận dụng được tối đa không gian để đựng đồ mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế kiến trúc nội thất của phòng ngủ.

 

tu-quan-ao-ket-hop-phong-thay-do

 

Tủ quần áo nhỏ âm tường 

 

Tận dụng những khoảng trống của tường để làm nơi cất giữ quần áo là một trong những ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo và giúp tiết kiệm không gian cho phòng ngủ có diện tích khiêm tốn.

Mặt khác, dù chỉ là tận dụng không gian thừa nhưng những chiếc tủ quần áo âm tường này vẫn tối đa hóa được công năng sử dụng và còn khéo léo tạo nên không gian mới lạ, đẹp mặt cho phòng ngủ của bạn.

 

Tủ quần áo thông minh làm vách ngăn

 

Một chiếc tủ quần áo cồng kềnh sẽ trở nên gọn gàng và hữu dụng hơn nên bạn biết cách bố trí “chỗ đứng” cho nó. Ví dụ, bạn có thể tận dụng tủ quần áo như một bức tường để ngăn cách giữa các khu vực khác nhau như ngăn cách giường ngủ với phòng tắm, giường ngủ với khu vực thay đồ… Từ đó, giúp bạn vừa tận dụng được không gian một cách tốt nhất vừa đem lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho cả không gian sống.

 

Hiện nay, trên thị trường nội thất đang có rất nhiều mẫu tủ quần áo đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc và chất liệu… Bạn cần tinh tế để có thể lựa chọn được kiểu dáng tủ phù hợp nhất với phòng ngủ của mình. Liên hệ Nội thất Xline để chọn tủ quần áo cho phòng ngủ ngỏ

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

VPGD : Căn 10C Tháp A, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Hà Nội

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức