Trang chủ | Chia module cho tủ quần áo tiện ích

Cách chia module cho tủ quần áo tiện ích

 

 

( Nguồn : noithatxline.vn) - Khi chọn tủ quần áo mọi người thường chỉ nhìn vào bề ngoài mà quên đi nội thất bên trong, các module, ngăn kéo, và các phụ kiện tủ áo chúng được đặt như thế nào để tối ưu công năng sử dụng của tủ quần áo một cách hợp lý và thẩm mỹ nhất. Chúng tôi đưa ra rất nhiều giải pháp để bạn có thể tham khảo.

 

Đầu tiên nói về chất lượng gỗ, chúng tôi luôn khẳng định và cam đoan sử dụng loại gỗ có chất lượng cao cấp nhất, không bị cong vênh co gót từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Thiết kế tủ quần áo Xline có mẫu mã đa dạng sản phẩm có bán sẵn, ngoài ra chúng tôi áp dụng hình thức sản xuất theo yêu cầu về kích thước, màu sắc cho phù hợp với căn phòng của bạn nhất.


module-tu-quan-ao


Thứ 2 như đã chia sẻ, chúng tôi đưa ra các giải pháp để nâng cao tính tiện ích nhất cho tủ quần áo đẹp của bạn, rất nhiều cách sắp xếp module khác nhau, các phụ kiện tủ áo được gắn cố định vào các khoang nhưng chúng đều có các thiết kế ray trượt ngang giúp các bạn dễ dàng quan sát khi lấy đồ. Mỗi phụ kiện đều có chức năng riêng vì vậy Nội thất Xline chắc bạn sẽ hài lòng hơn khi sử dụng sản phẩm tủ quần áo tiện ích của chúng tôi. 

Hãy liên lạc với Nội thất Xline để được tư vấn, sẻ chia thực hiện những gì mà bạn muốn. Cùng thiết kế tủ quần áo thổi đến làn gió mới khác lạ cho không gian phòng ngủ của bạn, để bạn cảm thấy thư thái hơn sau một ngày làm việc vất vả.
 

Sáng tạo không giới hạn
Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn


NỘI THẤT XLINE

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Xưởng sx: Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Email:  noithatxline@gmail.com - goviettubep@gmail.com

Website: www.noithatxline.vn 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức