Trang chủ | Chất lượng đồ gỗ Nội thất Xline

 

Chất lượng tiêu chí hàng đầu của Nội thất Xline

 

 

(Nguồn: noithatxline.vn) - Nhắc đến phố Đê La Thành thì không ai là không biết đó là nơi buôn bán các vật dụng gỗ như: kệ tivi, tủ bếp, tủ giày, kệ sách,… Vì là hàng bày bán sẵn nên các thiết kế không đa dạng cả về màu sắc lẫn kiểu dáng. Thêm vào đó chất lượng thì không hề đảm bảo, chính vì thế các công ty thiết kế nội thất, cửa hàng cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp chuyên nghiệp ra đời, song đa phần vẫn là các công ty môi giới, cửa hàng tủ bếp với chất lượng dịch vụ và sản phẩm không đảm bảo và do không trực tiệp thiết kế, sản xuất, thi công nên giá thành đến tay khách hàng thường cao hơn giá trị thực của sản phẩm rất nhiều.

 

tu-bep-go-cong-nghiep-M6

 

bo-ban-an-Gia-Lai

 

 

Nội thất Xline là công ty không chỉ tư vấn, thiết kế chúng tôi còn trực tiếp sản xuất, thi công các sản phẩm đồ gỗ trang trí nội thất. Lấy tiêu chí phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng là chính, chúng tôi chỉ tư vấn cho khách hàng các phụ kiện đi kèm sản phẩm thật sự hợp lý chứ không vì lợi nhuận mà thiết kế, trang bị nhiều phụ kiện.

 

phong-ngu-go-tu-nhien-Soi

 

 

 

tu-quan-ao-2-canh-truot 

 

 

Nguyên liệu gỗ của chúng tôi đều sử dụng gỗ của nhà cung cấp An Cường, một công ty lớn có uy tín chuyên cung cấp gỗ nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Phụ kiện tủ bếp gỗ, kệ tivi, tủ quần áo,… đều được chúng tôi sử dụng bởi các nhà cung cấp trực tiếp từ các thương hiệu nhập khẩu lớn như: Blum, Grass, Fagor, Cata,…

 

ke-ti-vi-phong-khach-nha-pho

 

mau-phong-lam-viec-M10

 

 

Hãy liên hệ với Nội thất Xline để sở hữu cho gia đình bạn tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi hay bất cứ sản phẩm trang trí nội thất đồ gỗ nào, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện cho gia đình bạn các sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức