Trang chủ | Cách trang trí giường ngủ gỗ lạ mắt

Cách trang trí giường ngủ gỗ lạ mắt

 

 

Không quan trọng kiểu dáng đơn giản hay cầu kỳ, những chiếc giường sẽ trở nên đẹp mắt và lôi cuốn sau khi được trang trí. Cách phối hợp màu sắc chăn, ga, gối … hài hòa với nhau hay cách sử dụng gỗ, vải, hay thậm trí là giát giường, cửa sổ cũ để tạo nên những chiếc giường ngủ gỗ của bạn trở nên thật ấn tượng và lạ mắt.

 

1. Một bức tranh to

 

Một bức tranh thật to trang trí ở đầu giường sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho phòng ngủ của bạn. Bạn có thể chọn một bức tranh phong cảnh thiên nhiên hoặc bức tranh theo trường phái ấn tượng đều rất đẹp.

 

giuong-ngu-dep

 

 

Trang trí đầu giường với một bức tranh phong cảnh thiên nhiên hoặc một bức tranh theo trường phái ấn tượng đều rất đẹp.

 

2. Tấm giát giường cũ

 

Với tấm giát giường cũ, bạn không mất nhiều công sức đóng ghép mà chỉ cần làm sạch chúng và bồi thêm một nước sơn mới nếu muốn. Cách làm này không chỉ đơn giản mà còn khá thú vị để trang trí cho phòng ngủ của bạn.

 

mau-giuong-ngu-go

 

 Giường ngủ gỗ ấn tượng với giát giường cũ.

 

giuong-ngu-go

 

3. Trang trí bằng cánh cửa

 

Các loại cửa cũng có thể là một vật trang trí bắt mắt cho giường ngủ gỗ. Nếu ưa sự đơn giản, bạn chỉ cần một cánh cửa cũ, sơn màu yêu thích và đặt nó ở đầu giường là phòng ngủ của bạn đã trở nên mới mẻ hơn.

thiet-ke-giuong-ngu-dep

 

Cầu kì hơn một chút, bạn có thể sử dụng các cánh cửa chớp và biến chúng thành nhưng tấm bình phong ở đầu giường. Những chữ cái hoặc những món nội thất nhỏ xinh khác đính kèm sẽ giúp cho chiếc đầu giường này thêm đẹp đấy.

 

trang-tri-giuong-ngu-dep

 

4. Trang trí giường ngủ bằng vải

 

Cách cuối cùng cũng là sử dụng các loại vải màu sắc để trang trí cho giường ngủ gỗ thêm rực rỡ. Với cách làm này bạn cần có một cái khung ưng ý, loại vải thích hợp rồi bọc vải quanh khung để có một chiếc đầu giường lạ mắt và êm ái.

 

 

giuong-ngu-hien-dai

 

Nội thất Xline chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt nội thất đồ gỗ như tủ bếp, kệ tivi, tủ quần áo, mấu giường ngủ đẹp .... Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng đảm bảo và kiểu dáng tối tân nhất. 

 

Sáng tạo không giới hạn

Nội thất Xline mang sự hoàn hảo tới ngôi nhà bạn

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT QUÝ PHONG

Add: 154 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel/Fax: 0437918235 - 0964511166

Website: www.noithatxline.vn   Email: noithatxline@gmail.com

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức