Trang chủ | Cách sắp xếp tủ quần áo đẹp

Cách sắp xếp tủ quần áo đẹp

 

Bạn có biết, một chiếc tủ quần áo đẹp, gọn gàng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng thoát, tiện nghi và hiện đại hơn. Hiểu được điều này, hôm nay các kiến trúc sư Nội thất Xline xin chia sẻ đến bạn các cách sắp xếp tủ quần áo đẹp , kinh nghiệm lưu trữ và trang trí tủ quần áo thật chuẩn nhé!

 

 

tu-quan-ao-sap-xep-gon-gang

 

Phân loại các ngăn tủ quần áo theo từng tính năng

 

Để tủ quần áo đẹp gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm hơn, trước hết bạn nên lọc những món đồ thường xuyên sử dụng và những gì không dùng đến riêng ra.

Sau đó, bạn nên phân chia không gian lưu trữ của tủ quần áo theo từng khu vực cụ thể như khu vực treo áo sơ mi, vest, khu vực để đồ lót, khu để đồ trang sức, phụ kiện hay hộc tủ để quần áo gấp… Việc chia rõ ra từng khu vực như thế sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cất giữ cũng như lấy đồ mỗi khi dùng đến tủ quần áo.

 

 

tu-quan-ao-sap-xep-dep

 

 

Tận dụng những cánh cửa tủ quần áo

 

Đối với những tủ quần áo nhỏ trong không gian phòng hay đồ chật, hẹp, bạn có thể thiết kế thêm những móc treo gắn ở cánh tủ sẽ giúp tiết kiệm không gian phía trên của tủ, đồng thời tăng thêm khu vực lưu trữ đồ hơn.

Ở những móc treo này, bạn có thể treo những chiếc khăn hay những chiếc túi yêu thích của mình. Điều này sẽ khiến những phụ kiện của bạn không bị rối rắm mỗi khi lấy ra hay chiếm diện tích quá nhiều trong tủ quần áo của bạn.

 

tu-quan-ao-sap-xep-nhu-the-nao

 

Tạo thêm không gian cho tủ quần áo

 

Ngoài việc tận dụng thêm cánh tủ hay cách sắp xếp quần áo một cách gọn gàng, gia chủ hãy nghĩ đến việc tạo thêm những không gian để quần áo cho chiếc tủ của gia đình mình. Bạn nên sử dụng thêm những hộp vải hoặc gỗ chuyên dụng đặt trên nóc tủ để đựng những loại trang phục trái mùa.

Bạn cũng có thể phân loại từng loại hộp chứa những loại quần áo riêng để khi cần có thể tìm ra ngay tức khắc dù đã cất đi từ mùa trước. Cách này còn giúp cho quần áo của bạn được bảo quản và sạch sẽ hơn để có thể dùng cho những mùa sau.

 

sap-xep-tu-quan-ao-dep

 

Sử dụng giá treo tủ quần áo

 

Tận dụng những chiếc giá treo trong tủ quần áo sẽ giúp bạn tăng thêm diện tích để cất giữ những chiếc quần âu hay những chiếc áo sơ mi của bạn luôn được phẳng phiu, không bị nếp gấp…

Chỉ cần thiết kế một chút với giá treo có thể đẩy kéo dễ dàng sẽ goups không gian tủ quần áo nhà bạn trở nên tiện dụng và hiện đại hơn.

 

cach-sap-xep-tu-quan-ao

 

Sắp xếp khu vực để giày dép trong tủ quần áo

 

Bạn có thể tận dụng những ngăn kéo mở dưới cùng của chiếc tủ quần áo để đựng giày dẹp. Bên cạnh đó, việc sắp xếp chúng theo từng loại riêng như giày thể thao, giày bệt, giày cao gót… còn khiến căn phòng trở nên rộng rãi, ngăn nắp hơn.

 

sap-xep-tu-quan-ao-dep

 

Phân chia các ngăn tủ đựng quần áo gấp

 

Cũng như khu vực tủ quần áo treo, các ngăn tủ đựng quần áo gấp cũng không thể thiếu. Đặc biệt khi chiếc tủ quần áo của bạn có diện tích nhỏ gọn thì những ngăn tủ áo này lại càng cần bởi chúng tiết kiệm không gian. Bạn có thể khai thác chúng để đựng những quần áo ít bị nhăn hoặc ít sử dụng đến. Nhớ phân chia theo từng loại để tiện cho việc tìm kiếm, sử dụng.

 

Trên đây là một vài cách sắp xếp tủ quần áo đẹp, gọn gàng và tiện nghi hơn từ các kiến trúc sư Nội thất Xline. Chúng tôi hy vọng đã có thể giúp được bạn trong việc tạo nên một không gian phòng ngủ tiện dụng, hiện đại hơn.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUÝ PHONG

Hotline : 0964 511 166 - 0963 386 142

VPGD : Căn 10C Tháp A, Tòa nhà BigTower, 18 Phạm Hùng, Hà Nội

Xưởng sx : Thôn Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Email: noithatxline@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức