Trang chủ | Các xưởng gỗ sử dụng những loại gỗ công nghiệp nào

Các xưởng gỗ hiện nay đang sử dụng những loại gỗ công nghiệp nào ?

 

 

( Nguồn : noithatxline.vn) Trong các xưởng gỗ Hà Nội hiện nay, các loại gỗ công nghiệp được sử dụng khá đa dạng về nguồn gốc xuất xứ. Tùy theo từng loại với những đặc điểm của từng loại mà giá thành vì đó cũng ít nhiều có sự chênh lệch, chất lượng sản phẩm cũng khác nhau nhiều.

 

Bài viết dưới đây, Nội thất Xline sẽ giới thiệu tới các bạn các nhà cung cấp ván gỗ chính và giá cả của các sản phẩm nội thất này để bạn có thể dễ hình dung hơn về thị trường vật liệu gỗ công nghiệp hiện nay và từ đó có sự so sánh và lựa chọn kĩ lưỡng sao cho phù hợp.

 

 

Phân loại nhà cung cấp ván gỗ công nghiệp cho các xưởng gỗ hiện nay 

 

Ván gỗ công nghiệp loại 1 :

 

An Cường được xem là đơn vị cung cấp ván nguyên liệu uy tín cho các xưởng sản xuất đồ gỗ, với nguồn vật liệu gỗ chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Điểm đặc biệt của các sản phẩm ván gỗ An Cường  đó chính là được Viện gỗ Malaysia cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế,  đạt chứng nhận tiêu chuẩn E1 – Tiêu chuẩn ván gỗ khắt khe nhất hiện nay để đủ điều kiện xuất khẩu vào thị trường các nước Châu Âu và Đức.

 

Đặc biệt ván gỗ MFC An Cường cũng vinh dự và tự hào là sản phẩm duy nhất của ngành sản xuất gỗ Việt Nam đạt được chứng nhận Green Lable Singapore – một trong những chứng chỉ danh giá nhất ở khu vực Châu Á dành cho các sản phẩm xanh – sạch – an toàn- thân thiện.

 

Với những đặc điểm này, ván gỗ công nghiệp An Cường được xem là sự lựa chọn được ưu tiên số 1, cao cấp nhất trên thị trường gỗ hiện nay tại Việt Nam.Tham khảo website An Cường để tìm hiểu thêm : http://ancuong.com/

 

xuong-go-cong-nghiep-ha-noi-dung-go-nao-1

 

 

Ván gỗ công nghiệp loại 2 

 

Đứng top sau so với ván gỗ công nghiệp An Cường, vãn gỗ công nghiệp Hưng Lịch, Minh Long là hai đơn vị sản xuất ván gỗ công nghiệp . Sản phẩm của hai đơnvị này đạt chứng nhận E2- tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

Ván gỗ của các đơn vị này về chất lượng có kém hơn ván gỗ công nghiệp An Cường , tuy nhiên chất lượng cũng nằm ở mức trung bình khá.

 

Ván gỗ công nghiệp loại 3 

 

Ván gỗ gia công  trôi nổi, không rõ nguồn gốc và thương hiệu do được sản xuất  ở các đơn vị sản xuất tự phát, không nguồn gốc nên khôn được chứng nhận về chất lượng. Chính vì vậy mà ván gỗ loại này có chất lượng thấp, kém an toàn cho người sử dụng do sử dụng hàm lương keo gỗ không đạt chuẩn cho phép, gây nguy hiểm tới người trực tiếp sử dụng.

 

Phân loại giá các vật liệu tại các xưởng gỗ công nghiệp làm nội thất hiện nay.

 

Xuất phát từ nguồn gốc và chất lượng khác nhau nên giá thành của các loai ván gỗ này cũng có sự chênh lệch đáng kể từ khoảng gần 200.000/ ván gỗ.

Đây cũng chính là lí do để giải đáp những thắc mắc của nhiều quý khách hàng khi tham khảo nhiều bảng giá trên các website rằng “ tại sao cùng 1 chất liệu gỗ công nghiệp MFC mà có sự chênh lệch nhiều đến như vậy”.

Tốt nhất là các khách hàng khi chọn mua đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp  nên lựa chọn kĩ lưỡng, có thể yêu cầu hóa đơn mua hàng khi nhập nguyên liệu gỗ của xưởng để đảm bảo về nguồn gốc ván gỗ và an toàn khi sử dụng, tránh ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

 

 

xuong-go-cong-nghiep-ha-noi-dung-go-nao-2

 

 

Nội thất Xline là một trong những xưởng gỗ ở Từ Liêm  tại Hà Nội, cam kết sử dụng các ván gỗ An Cường cao cấp nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể đến xưởng gỗ của chúng tôi để trực tiếp kiểm tra nguồn gốc của  ván gỗ , check hóa đơn nhập ván cho từng lô hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số máy 0964.511.166 - 0963.386.142 để được sử dụng nguồn ván gỗ chất lượng nhất cho không gian nội thất gia đình mình.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI  QUÝ PHONG

Hà Nội

Khu phức hợp tòa nhà Thông Tấn - đường Phương Canh - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại / Fax: (04) 37 91 82 35 - Hotline: 096 451 11 66

Email: noithatxline@gmail.com 

 

TP. HCM

Số 9 đường Huỳnh Văn Nghệ - KP4 - phường Bửu Long - Biên Hoà - Đồng Nai

0902 183 161

Email: xline.hcm@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả tin tức